Chủ tiệm vàng bị sát hại giữa ban ngày

Khi khách vào hỏi mua vàng miếng, bà Bắc bảo không có. Gã này bất ngờ hại chết nữ chủ tiệm vàng rồi bỏ trốn.

Thứ sáu, 17/2/2012, 08:39 (GMT+7)

Chiều 16/2, tại phố Đỗ Xá, xã Vạn Điểm (Thường Tín, Hà Nội), bà Nguyễn Thị Bắc, 56 tuổi, chủ tiệm vàng Vững Bắc, bị một thanh niên sát hại.

Khoảng 16h, khi con trai bà Bắc vừa ra khỏi nhà, người chồng đi tập thể dục, một thanh niên vào hỏi mua vàng. Ít phút sau, bà Bắc bị kẻ này đâm chết.

Nhiều người dân đứng xem trước hiệu vàng nơi bà Bắc bị sát hại. Ảnh: Việt Dũng.

Nhiều người dân đứng xem trước hiệu vàng nơi bà Bắc bị sát hại. Ảnh: Việt Dũng.

Đến 16h30, bé trai con của bà Hảo (em gái bà Bắc) sống gần đó sang nhà bác chơi. Cậu bé hốt hoảng thấy trên nền nhà nhiều máu liền về nói với mẹ.

Khi bà Hảo sang, thấy chị gái mình nằm sõng xoài trên nền nhà, cạnh tủ đựng trang sức. Bà Hảo hô hoán mọi người nhưng khi đó, nạn nhân đã tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi xảy ra án mạng khoảng 30 phút, có một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc áo màu xanh, đi xe Wave đỏ không rõ biển số vào tiệm vàng Vững Bắc hỏi mua vàng.

Bà Bắc kinh doanh vàng bạc từ hàng chục năm nay. “Bà ấy hiền lắm, mọi người quanh phố đều quý mến. Do làm ăn không thuận lợi, hiện hiệu vàng không kinh doanh lớn như vài năm trước”, một người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết.

Đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm tử thi, hiện trường và xác định số tài sản bị lấy đi.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?