Thứ hai, 8/7/2013, 15:27 (GMT+7)

Chủ tịch xã bị tình nghi 'tòm tem' vợ người

Trưởng trạm y tế về nhà ban đêm phát hiện chủ tịch xã với vợ mình âu yếm nhau nơi góc bếp nên vung tay đánh "tình địch" chảy máu mũi.

Sáng 8/7, ông Lê Thanh Nghiêm - Bí thư Huyện ủy Tân Hưng (Long An) - cho biết đã thành lập đoàn kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Quốc Thịnh, Chủ tịch UBND xã Hưng Điền. Hiện ông Thịnh đã nộp bản giải trình liên quan đến tố cáo có quan hệ bất chính với nữ hộ sinh gần 40 tuổi là vợ của bác sĩ Võ Hữu Nghĩa, Trưởng trạm Y tế xã Hưng Điền.

Theo bác sĩ Nghĩa, chiều 3/7 trạm y tế tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, liên hoan kéo dài đến tối với sự có mặt của chủ tịch xã. Gần 22h, vợ trưởng trạm y tế nghe điện thoại rồi về nhà một mình. Sau đó ông Thịnh cũng rời buổi tiệc.

"Mấy tháng nay hàng xóm xì xầm chuyện không hay của vợ với chủ tịch xã nhưng tôi không tin. Đến hôm liên hoan tôi để ý thấy 2 người có cử chỉ khác thường. Chờ vợ đi khoảng 15 phút, tôi về nhà phát hiện chủ tịch xã không mặc quần đang ở sau bếp với vợ mình nên vung tay đánh ông Thịnh xịt máu mũi", bác sĩ Nghĩa nhớ lại và cho biết lúc ấy vợ ông đang mặc đồ ngủ.

Sau khi vụ việc xảy ra, trưởng trạm y tế điện báo Bí thư xã Võ Văn Cọp. Vài phút sau ông Cọp cùng công an xã chạy lại thì ông Thịnh đã về. Tại hiện trường, công an lập biên bản tạm giữ đôi dép với chiếc áo dính máu của chủ tịch xã.

Giải trình với tổ chức, ông Thịnh cho rằng không quan hệ bất chính với vợ người và nguyên nhân có mặt tại nhà ông Nghĩa là do "tiện đường về ghé mua thuốc vì nhà bác sĩ Nghĩa có phòng mạch".

Trao đổi với Ngoisao.net, ông Nghiêm cho biết vợ bác sĩ Nghĩa giải trình rằng chị bị chủ tịch xã lao vào ôm rồi chủ động lột quần khi không có chồng ở nhà. Quan điểm của huyện là kiên quyết xử lý nếu ông Thịnh sai phạm chớ không bao che, dung túng

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?