Thứ sáu, 21/4/2017, 19:00 (GMT+7)

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh bác bỏ thông tin 'chống lưng' cho Minh Hằng

Người đại diện cũng khẳng định mối quan hệ giữa ca sĩ Minh Hằng hoàn toàn là công việc. 

Những ngày vừa quan, trong làng giải trí rộ lên thông tin Minh Hằng thường xuyên trúng những hợp đồng quảng cáo lớn là nhờ có "đại gia khủng" đứng phía sau chống lưng. Người đó không ai khác ngoài ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tin đồn Minh Hằng có đại gia chống lưng không phải mới rộ lên gần đây mà trước thời điểm nữ diễn viên kiêm ca sĩ ký kết hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Tin đồn Minh Hằng có đại gia chống lưng không phải mới rộ lên gần đây mà trước thời điểm nữ diễn viên kiêm ca sĩ ký kết hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Trước những thông tin thất thiệt này, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của tập đoàn cũng như cá nhân chủ tịch - Tổng giám đốc của tập đoàn. Người đại diện cũng khẳng định mối quan hệ giữa ca sĩ Minh Hằng hoàn toàn là công việc. 

Nữ ca sĩ xinh đẹp được Tân Hoàng Minh lựa chọn là đại sứ thương hiệu cho tập đoàn qua những quy trình xét duyệt công khai. Ngoài ra, đại diện của tập đoàn cũng đã có thông cáo báo chí gửi tới các cơ quan báo chí đề nghị ngừng đăng tải và cải chính những thông tin sai sự thật. Đồng thời, Tân Hoàng Minh sẽ có công văn đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra sự việc này và xử lý theo thẩm quyền pháp luật.

lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Minh Hằng. Theo đó, Minh Hằng sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Minh Hằng. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của tập đoàn kinh doanh bất động sản này đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Chiều ngày 19/4 vừa qua, Minh Hằng tiết lộ về người chèn ép, khiến cô phải rời bỏ vị trí huấn luyện viên The Face 2017 là Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ chia sẻ khi biết được Hồ Ngọc Hà là người gây sức ép lên ban tổ chức, cô cảm thấy rất sốc và bất ngờ vì đây là một người đặc biệt với mình. Đàn chị không phải là người quá thân thiết nhưng cũng từng khiến cô cảm thấy ấm lòng khi hát bè cho cô tại một show diễn ở nước ngoài.

Đáp lại lời kết tội của giọng ca Sắc môi em hồng, phía đại diện của Hồ Ngọc Hà đã bác bỏ thông tin này. Đại diện của nữ ca sĩ cho biết: "Anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình The Face để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao