Thứ tư, 19/4/2017, 01:07 (GMT+7)

Chú sóc hảo ngọt, ghé cửa hàng ăn kem mỗi ngày

Chú sóc Putter chui ra khỏi tổ ngay sau khi được chủ tiệm kem gọi tên, con vật cũng tỏ ra thân thiện và được khách hàng tại đây yêu mến.

Chú sóc hảo ngọt, ghé cửa hàng ăn kem mỗi ngày
 
 

Vợ chồng ông Martin, chủ một tiệm kem tại Bắc Carolina, Mỹ, cho biết chú sóc tên Putter gần như ngày nào cũng ghé qua nhà ông để được ăn kem, theo Metro.

Chú sóc nhỏ được chủ tiệm kem khá yêu quý nên họ đã làm riêng cho Putter loại kem ốc quế tí hon với hương vị mà nó yêu thích nhất là hương vani. Ông Martin cho biết: "Nó vào quán, tỏ ra thân thiện với khách hàng và trở về chiếc tổ trên cây với một cây kem".

Bà Pam, vợ ông Martin, kể thêm: "Bạn có thể gọi tên và ngay lập tức nó sẽ chui ra khỏi tổ, trèo xuống một cách nhanh nhẹn để đứng chờ chiếc kem của mình".

Chú sóc xuất hiện lần đầu tại quán kem của vợ chồng ông Martin từ mùa hè năm ngoái, cái tên Putter chính là do họ đặt cho con vật hảo ngọt này. Ngoài tiệm kem yêu thích, Putter còn hay lui tới sân golf mini gần đó. Khách quen của tiệm kem cũng tỏ ra thích thú và thường hỏi thăm chủ quán về chú sóc nhỏ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao