Thứ tư, 10/1/2018, 00:03 (GMT+7)

Chủ shop đi 860 km để đánh khách hàng phàn nàn dịch vụ của mình

Trong khi đến nhận gói cước, một phụ nữ đã bất ngờ bị người bán hàng online phục kích và tấn công.

Tháng trước, một người phụ nữ đã đến trung tâm chuyển phát tại Trịnh Châu, Trung Quốc để lấy gói cước của mình nhưng đột ngột bị tấn công bởi người bán hàng.

Chủ shop đi 860 km để đánh khách hàng phàn nàn đồ của mình
 
 

Vào ngày 23/12/2017, người phụ nữ được đặt tên là Xiao Li, đã khiếu nại với người bán hàng họ Zhang rằng đơn quần áo của cô không đến đúng hạn, tờ Beijing Times đưa tin. Ngay sau đó, Xiao nhận được một loạt các tin nhắn và cuộc gọi đe dọa từ Zhang, trong đó có cả tin dọa giết. Tuy nhiên, vào lúc đó, Xiao đã không báo cáo vụ việc với cảnh sát.

Tới ngày 27/12, Xiao nhận được thông báo cho biết gói hàng của cô cuối cùng đã được chuyển đến. Xiao vội vã tới một trạm chuyển phát gần nhà để lấy mà không biết rằng mình đã bị phục kích.

Zhang lao vào đánh Xiao rồi bỏ trốn.

Zhang lao vào đánh Xiao rồi bỏ trốn.

Camera giám sát đặt bên ngoài trung tâm chuyển phát cho thấy người phụ nữ bất ngờ bị tấn công trên đường phố bởi người bán hàng họ Zhang. Anh ta tát nhiều cái liên tiếp vào mặt Xiao rồi đá vào đầu gối cô khiến Xiao ngã xuống đất. Bỏ lại nạn nhân của mình trên đường, Zhang chạy trốn khỏi hiện trường. 

Xiao đã được chẩn đoán có một vài thương tích nhỏ và bị chấn động sau khi bị đánh. Trong khi điều trị ở bệnh viện, Xiao nhận được một tin nhắn của Zhang, nói với cô rằng anh ta đã đi suốt cả đêm từ Tô Châu tới Trịnh Châu (khoảng 860 km) chỉ để đánh cô. Cảnh sát đang điều tra vụ án.

Tháng 10 năm ngoái, một người giao hàng đã đánh đấm dã man một phụ nữ ở Hải Nam, Trung Quốc vì cô này đã kêu ca về dịch vụ giao hàng chậm trễ của anh ta.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?