Thứ tư, 4/5/2016, 15:09 (GMT+7)

Chú rể trúng đạn mừng đám cưới của khách

Chú rể Ấn Độ may mắn sống sót nhưng vẫn trong tình trạng nguy kịch sau khi bị viên đạn ăn mừng của một vị khách bay thẳng vào đầu. 

chu-re-trung-dan-mung-dam-cuoi-cua-khach

Chú rể (quấn khăn đỏ) nhảy múa cùng mọi người trước khi bị trúng đạn. Ảnh: ANI

Trong video đang được lan truyền trên mạng, chú rể diện áo cưới truyền thống và nhảy múa cùng những người khác trong đám cưới mình ở thành phố Hisar, bang Haryana, miền bắc Ấn Độ. 

Tuy nhiên, mọi việc trở nên tồi tệ khi một người đàn ông "quá khích" rút ra một khẩu súng lục để bắn lên trời, bày tỏ niềm vui, và coi như lời chúc mừng tới hai nhân vật chính. Tuy nhiên, viên đạn thay vì bay vào không trung thì lại trúng thẳng đầu chú rể. 

Theo The Sun, nạn nhân lập tức ngã xuống đất trong khi các vị khách ngạc nhiên, không dám tin vào mắt mình. Anh được đưa tới bệnh viện cấp cứu và may mắn sống sót. Tuy nhiên, chú rể này vẫn trong tình trạng nguy kịch. 

Sự việc đang được điều tra sau khi bố chú rể gọi điện báo cho cảnh sát. 

Nổ súng lên trời ăn mừng đám cưới là một tập tục khá phổ biến tại nhiều địa phương ở Ấn  Độ dù nó bị các nhà chức trách ban lệnh cấm. Hồi tháng 3, ông Mansoor Patel, sống ở bang Madhya Pradesh, đang nhảy múa trong đám cưới của con trai Shekhar thì vô tình trúng đạn của một vị khách bất cẩn, khiến ông tử vong. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao