Chú rể tặng cô dâu vàng giả rồi bỏ trốn sau đám cưới

Sau đám cưới của cô dâu Bé Thi và chú rể Hoàng Nghĩa, nhà gái phát hiện sính lễ toàn vàng giả. Chú rể cũng vì thế mà trốn mất.

Thứ tư, 24/10/2012, 08:16 (GMT+7)

Trưa ngày 23/10, người dân ấp Thạnh Mỹ 2, xã Thanh Đức (Long Hồ, Vĩnh Long) đang dự tiệc cưới tại nhà bà Phạm Thị Diễm Phấn bổng giật mình khi hay tin chú rể Phạm Hoàng Nghĩa (ngụ xã Phú Đức, Long Hồ) bỏ trốn vì bị vợ phát hiện sính lễ toàn vàng giả.

h

Thiệp cưới nhà gái mời họ hàng dự tiệc vào trưa ngày 23/10. Ảnh: Trà Giang

Theo bà Phạm Thị Diễm Phấn (mẹ cô dâu), Bé Thi mới quen Nghĩa được hai tháng. Những lần đến chơi, Nghĩa bảo kinh tế gia đình eo hẹp, cha mẹ đi lại khó khăn vì già yếu nên xin được miễn lễ đính hôn. Tưởng thật, gia đình cô dâu đồng ý rồi chọn ngày lành tháng tốt chiêu đãi họ hàng vào trưa 23/10.

Lễ cưới theo phong tục truyền thống diễn ra lúc 10h cùng ngày. Nghĩa tặng vợ bông tai, nhẫn cưới và dây chuyền vàng nhưng sau đó cô dâu kiểm tra phát hiện toàn vàng giả.

Bị vợ mới cưới chất vấn trước mặt bạn bè, Nghĩa vờ ra ngoài nghe điện thoại rồi đón xe ôm trốn mất. Lúc này đại diện nhà trai là ông Nguyễn Văn Năm ngụ phường 4, TP Vĩnh Long đã khai thật với nhà gái rằng ông được Nghĩa thuê làm chủ hôn.

Trao đổi với Ngoisao.net, ông Nguyễn Văn Nhung, Chủ tịch UBND xã Thanh Đức cho biết vụ việc không đơn giản là chú rể tặng cô dâu vàng giả rồi bỏ trốn. Chính quyền địa phương đang nghi vấn sự việc có liên quan đến quan hệ tình đồng tính nữ. "Tôi nghe cấp dưới báo cáo sơ bộ là một cô gái ở thị trấn Long Hồ có quan hệ tình cảm đồng tính với cô dâu. Vì vậy, hai gia đình tổ chức đám cưới đồng tính thì ngại nên cô gái thương Bé Thi mượn Nghĩa đóng vai chú rể để rước dâu cho hợp lệ", ông Nhung cho biết thêm.

Vụ việc được Công an xã Thanh Đức thụ lý để xác minh làm rõ.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?