Thứ hai, 7/10/2019, 10:54 (GMT+7)

Chú rể sàm sỡ phù dâu ngay trước đám cưới

MỹTuy chứng kiến cảnh chú rể kéo phù dâu say xỉn vào phòng thay đồ rồi lột đồ lót, cô dâu vẫn kết hôn với anh này.

Daniel Carney (28 tuổi) ở thị trấn Stroudsburg, bang Pennsylvania, vừa bị buộc tội có hành vi không đứng đắn, tấn công tình dục một người bất tỉnh. Nạn nhân là một phụ nữ 29 tuổi ở bang Oregon. Cô cho biết bị Carney sàm sỡ tại thị trấn Smithfield, bang Pennsylvania, vào ngày 30/8.

Chú rể Carney và cô dâu trước ngày cưới. Ảnh: FB.

Chú rể Carney và cô dâu trước ngày cưới. Ảnh: FB.

Nạn nhân khai với cảnh sát rằng thời điểm đó cô có mặt trong thị trấn để chuẩn bị dự hôn lễ của Carney vào ngày 1/9. Trong bữa tiệc tổ chức trước đám cưới hai ngày, nạn nhân đã say xỉn do uống quá nhiều rượu. Khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở trong phòng thay đồ nam với Carney và anh này đang mơn trớn cơ thể cô, trong khi quần lót của cô đã bị cởi ra.

Một lát sau, cô dâu sắp cưới của Carney bước vào phòng và chứng kiến sự việc. Bất ngờ trước những gì nhìn thấy, cô dâu lao vào cãi và đánh nhau với chú rể.

Địa điểm tổ chức đám cưới của Carney ở thị trấn, Mỹ. Ảnh: FB.

Địa điểm tổ chức đám cưới của Carney ở thị trấn Smithfield, Mỹ. Ảnh: FB.

Các nhà điều tra đã xác minh lời khai của nạn nhân bằng cách xem lại đoạn video do camera giám sát ghi lại, cho thấy Carney đã kéo nạn nhân vào phòng thay đồ. Khi đó, người phụ nữ 29 tuổi dường như "vô cùng không ổn".

Sau vụ việc, cảnh sát cho biết Carney đã thừa nhận lạm dụng người phụ nữ, chủ động đưa cô vào phòng thay đồ. Bất chấp tất cả, Carney và cô dâu vẫn tổ chức đám cưới hôm 1/9. Không rõ nạn nhân còn xuất hiện trong đám cưới với tư cách phù dâu nữa hay không.

Tùng Anh (Theo News.co.au)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả