Thứ tư, 17/4/2019, 20:53 (GMT+7)

Chú rể nhờ bạn thân giả gái làm phù dâu

Để tăng tính giải trí cho đám cưới, chú rể người Trung Quốc mời người bạn là đàn ông mặc váy, đội tóc giả làm phù dâu.

Chú rể nhờ bạn thân giả gái làm phù dâu
 
 

Đoạn video về một đám cưới ở huyện Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc đang thu hút sự chú ý của những người dùng mạng tinh mắt khi nhiều người nhận ra phù dâu trong đám cưới thực chất là đàn ông.

Theo Btime.com, đám cưới diễn ra vào tháng 2 nhưng đoạn video chỉ mới được lưu hành trên mạng xã hội gần đây. Trong video, một người đàn ông mặc váy đứng trên sân khấu, mỉm cười và vỗ tay khi cô dâu chú rể ôm nhau.

Ngay sau khi video được lan truyền, chú rể họ Bai đã tiết lộ rằng người đàn ông trên thực ra là bạn thân của mình. Tuy không thiếu người làm phù dâu nhưng Bai đã nhờ bạn mặc váy, đội tóc giả để giúp cho đám cưới trở nên vui nhộn hơn.

Chú rể và người đàn ông là bạn thân kể từ thời đi học. Việc dũng cảm giả gái làm phù dâu cho đám cưới của bạn khiến người đàn ông được cộng đồng mạng ca ngợi.

Một người dùng Weibo bình luận: "Anh ấy có đôi mắt thật nóng bỏng". "Anh ấy trông khá xinh đó chứ", một người khác viết.

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?