Thứ hai, 23/9/2019, 15:47 (GMT+7)

Chú rể kẹt trong thang máy gần 1 tiếng

Trung QuốcThang máy chở chú rể lên phòng khách sạn để đón cô dâu bỗng dừng giữa chừng, khiến anh này và 13 người khác kẹt cứng.

Chú rể bị kẹt trong thang máy gần 1 tiếng vào ngày cưới
 
 

Gần đây, một đám cưới ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, diễn ra không suôn sẻ do chú rể "mất tích" gần một tiếng. Trong khi cô dâu lo lắng chồng sắp cưới gặp bất trắc, chú rể thực chất bị mắt kẹt trong thang máy cách phòng của cô này vài tầng.

Chú rể, họ Zang, đã đi thang máy từ sảnh lên tầng 11 của khách sạn để đón cô dâu đến địa điểm tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, thang máy chở Zhang cùng 13 người vừa đi lên được nửa đường thì dừng lại. Họ nhanh chóng nhấn nút trợ giúp khẩn cấp nhưng không nhận được hồi âm ngay. Một lúc sau, khách sạn mới thông báo đang gọi kỹ sư đến.

Do sốt ruột, Zhang liền gọi số của lực lượng cứu hoả. Một lúc sau, các nhân viên cứu hộ đến và giải cứu 14 người sau khi họ bị nhốt tổng cộng 50 phút trong khoảng không gian chật chội, nóng bức.

Chú rể Zhang rất tức giận về sự cố và cho biết thang máy không hề có báo động quá tải. Vì vậy, khách sạn đã bồi thường cho anh này 2.000 nhân dân tệ (282 USD). Dù vậy, Zhang cho rằng số tiền đó không đủ bù đắp cho sự căng thẳng và bất tiện cho mình cùng cô dâu trong ngày trọng đại.

Tùng Anh (Theo Shanghaiist)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả