Chú rể bị lột trần, đánh đập rồi xát muối vào vết thương giữa đám cưới

Tuy rất đau đớn nhưng chú rể tự nguyện chịu mọi đòn roi theo phong tục địa phương.

Thứ ba, 3/4/2018, 14:25 (GMT+7)

Theo Shanghaiist, tại một đám cưới diễn ra tuần trước ở thành phố Hồ Nam, Thẩm Dương, Trung Quốc, các khách mời đã chứng kiến cảnh chú rể chỉ mặc mỗi quần lót đứng cạnh cô dâu.

Sau khi chịu hàng chục vết thương sưng phồng, rớm máu trên cơ thể (ảnh trái), chú rể tiếp tục bị đổ muối lên người (ảnh phải).

Sau khi chịu hàng chục vết thương sưng phồng, rớm máu trên cơ thể (ảnh trái), chú rể tiếp tục bị đổ muối lên người (ảnh phải).

Trước đó, anh này bị chính người thân và bạn bè dùng roi đánh theo phong tục địa phương. Khi trên người đã chi chít vết thương sâu hằn vào lưng, chân, chú rể vẫn tiếp tục phải quỳ xuống để bị xát muối lên cơ thể. 

Đây được coi là phong tục "đánh chú rể" của người dân Hồ Nam nhằm nhắc nhở người đàn ông rằng hôn nhân không phải chuyện dễ dàng và rằng anh ta cần trân trọng nó.

Gần đây nhiều phong tục trong đám cưới ở Trung Quốc đang ngày càng trở nên mất kiểm soát và gây ra những vụ việc ầm ĩ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Vào hồi tháng 2, bố của một chú rể say rượu đã cưỡng hôn chính con dâu của mình trong tiệc cưới rồi sau đó giải thích rằng đây chỉ là một trò đùa.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?