Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Chú rể bị khách mời bắn chết ngay trong đám cưới

Hình ảnh một người đàn ông cầm súng từ cự ly ngắn bắn chú rể đã vô tình được thợ ảnh của đám cưới ghi lại được.

Thứ ba, 1/5/2018, 11:34 (GMT+7)
Chú rể bị khách mời bắn chết ngay trong đám cưới
 
 

Đoạn video ghi cảnh chú rể người Ấn Độ, Sunnil Verma (25 tuổi), bị một khách mời bắn vào hai phát vào ngực ngay trong tiệc cưới đang được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội của nước này, The Sun đưa tin hôm 30/4.

Chú rể ôm ngực khi trúng phát đạn đầu tiên. Ảnh cắt từ video.

Chú rể ôm ngực khi trúng phát đạn đầu tiên. Ảnh cắt từ video.

Đoạn video trên được quay bởi chính thợ ảnh của đám cưới. Trong video, một người đàn ông mặc áo màu da cam nắm chặt một khẩu súng ngắn. Hắn chĩa đầu súng về phía chú rể và bóp còi khiến viên đạn găm vào ngực chú rể.

Bị trúng đạn, chú rể vội ôm ngực đau đớn nhìn xung quanh. Chỉ đến khi trúng tiếp phát đạn thứ hai, anh này mới đổ gục người xuống. Cảnh sát ở huyện Lakhimpur Kheri, bang Uttar Pradesh, nơi xảy ra vụ việc, cho biết đang săn lùng người đàn ông mặc áo màu da cam vì hắn đã bỏ trốn ngay sau khi chú rể tử vong.

"Nguyên nhân cái chết của chú rể có thể do bị trúng đạn nhưng chúng tôi cũng đang điều tra thêm các góc độ khác", The Sun dẫn lời một phát ngôn viên của cảnh sát.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?