Chú rể bị cô dâu ly hôn sau 3 tiếng làm lễ cưới vì tham lam

Vì hám của hồi môn, chú rể bị cạo đầu, đeo sợi dây móc giày dép trước cổ, còn cô dâu đã cưới một chàng trai khác ngay tối hôm đó.

Thứ năm, 4/5/2017, 20:00 (GMT+7)

Theo Sakshi, hôm 26/4, cô dâu Rubana Parveen, 18 tuổi kết hôn với chú rể Muntaj Ansari, 26 tuổi, ở làng Chandwa, miền đông Ấn Độ. Tuy nhiên, chỉ 3 giờ sau khi làm nghi lễ, cô dâu đã ly hôn và cưới một người đàn ông khác ở bang Jharkhand.

chu-re-bi-co-dau-ly-hon-sau-3-tieng-lam-le-cuoi-vi-tham-lam

Muntaj Ansari bị cạo tóc, đeo biển và giày dép trước ngực. Ảnh: Cover Asia.

Trước đó, cha cô dâu, ông Bashir-ud-din Ansari, 58 tuổi, chủ một khách sạn địa phương đã mua quà cưới cho con rể là một chiếc xe máy. Tuy nhiên, sau lễ kết hôn, chú rể đòi mua chiếc xe khác đắt tiền hơn cùng một khoản hồi môn lớn. Thậm chí, anh ta còn đe dọa sẽ không cho cô dâu về nhà mình nếu không có được chiếc xe mới. Mặc cho gia đình khuyên nhủ, chàng trai 26 tuổi nhất quyết không thay đổi ý định.

Sau khi thấy thái độ của chồng, Rubana nói với bố mẹ rằng cô không cần một người đàn ông như vậy và yêu cầu được ly hôn chỉ sau khi cưới vài tiếng đồng hồ. Trước quyết định của con gái, ông Bashir-ud-din đã hủy bỏ cuộc hôn nhân và sắp xếp cho con gái lấy Mohammed Elias, 25 tuổi, sống cách đó 25 km trong cùng ngày. 

chu-re-bi-co-dau-ly-hon-sau-3-tieng-lam-le-cuoi-vi-tham-lam-1

Rubana Parveen đã lấy một người đàn ông khác ngay trong ngày ly hôn Muntaj Ansari. Ảnh: Cover Asia. 

"Tôi không hối hận vì những chuyện đã xảy ra. Tôi thấy hạnh phúc vì con gái tôi không phải dành cả cuộc đời còn lại với một người đàn ông tham lam. Bây giờ con bé đang rất hạnh phúc", ông Bashir-ud-din cho biết.

Sự việc cũng được đưa ra hội đồng "Qazi" (có vai trò như tòa án, phân xử các vụ kiện tụng, tranh cãi của người Hồi giáo) để xét xử. Trước sự chứng kiến của nhiều người, chú rể đã bị cạo đầu ba chỏm, đeo một sợi dây móc đầy giày dép cùng tấm biển "Tôi là kẻ hám của hồi môn" trước ngực".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?