Thứ bảy, 5/1/2013, 08:11 (GMT+7)

Chú rể bị 'ám sát' ngay trong tiệc cưới

Ngay trong tiệc trăm năm của mình, anh Hiệp bị một nhóm xông vào, chém liên tiếp khiến anh cùng một số người bị thương nặng, phải đi cấp cứu.

Trong lúc gia đình bà Nguyễn Thị Đạo, ngụ tại xã An Tân (An Lão, Bình Định) cùng hai bên họ hàng cha mẹ tổ chức nhóm họ thì một số người xông vào dùng hung khí đâm chém làm chú rể Lê Văn Hiệp (28 tuổi) cùng một số người bị thương tích.

Nạn nhân Võ Văn Anh đang được cấp cứu với vết thương nặng nơi phần đầu.

Nạn nhân đang được cấp cứu với vết thương nặng nơi phần đầu.

Anh Võ Văn Thuận (34 tuổi, ngụ tại xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, Bình Định) cùng anh ruột Võ Văn Anh (43 tuổi, quê Phù Cát, hiện ngụ tại tỉnh Đồng Nai, anh ruột Thuận) cháu bà Đạo - bị thương nặng phải chuyển đến bệnh viện đa khoa An Lão cấp cứu (anh Thuận được bác sĩ khâu khoảng 20 mũi nơi đỉnh đầu).

Sau đó, anh Thuận được chuyển tiếp đến bệnh viện đa khoa Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, Bình Định) cấp cứu. Ngoài ra, còn có hai nạn nhân bị đâm thủng phổi và chấn thương vùng mặt được chuyển vào bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu.

Công an huyện An Lão, Bình Định đang khẩn trương truy bắt thủ phạm.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?