Thứ ba, 28/3/2017, 19:26 (GMT+7)

Chủ quán nước đâm bút bi vào mặt cán bộ dẹp vỉa hè

Bị lập biên bản vì lấn chiếm vỉa hè, Mai Thị Hương giật lấy tờ giấy, vò nát, rồi cầm bút bi đâm vào mặt cán bộ phường.

Ngày 28/3, Công an quận Long Biên (Hà Nội) ra quyết định khởi tố và tạm giữ hình sự Mai Thị Hương (46 tuổi, trú tại phường Thạch Bàn) để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Khoảng 9h ngày 22/3, trong đợt ra quân giành lại lòng đường, vỉa hè, tổ công tác thuộc phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội) đã đến các hộ kinh doanh buôn bán vi phạm trật tự đô thị tại tổ 17 để ký cam kết không vi phạm.

Do Mai Thị Hương lấn chiếm vỉa hè làm nơi bán hàng nước, để xe trái quy định nên nhà chức trách đã lập biên bản vi phạm đồng thời yêu cầu nữ chủ quán ký cam kết không vi phạm. Tuy nhiên, chị này không ký mà giật lấy rồi vò nát.

Khi ông Duy là cán bộ phường Thạch Bàn lấy lại biên bản thì Hương dùng bút bi đâm vào mặt khiến người đàn ông này bị rách da, chảy máu.

Theo nhà chức trách, Hương chưa có tiền án, tiền sự. Người này nhiều lần vi phạm lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh và bị lực lượng chức năng nhắc nhở nhiều lần nhưng cố tình chống đối.

Quang Chiến

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?