Chủ quán cà phê cho tiếp viên kích dục tại chỗ

Nhung mở quán bán cà phê nhưng khi khách có nhu cầu chị ta cho tiếp viên kích dục tại chỗ hoặc đi khách sạn.

Thứ ba, 25/12/2012, 16:38 (GMT+7)

Khoảng đầu năm 2010, Nhung thuê mặt bằng mở quán cà phê Cây Bàng ở xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM. Tại đây, Nhung cho nhân viên của mình kích dục tại quán và bán dâm ở khách sạn, nhà nghỉ cho khách có nhu cầu. Giá mỗi lần kích dục là 80.000 đồng thì Nhung lấy một nửa, còn giá bán dâm 300.000 đồng thì lấy 50.000 đồng.

Bị cáo Nhung tại tòa.

Bị cáo Nhung tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Ngày 19/12, có 3 khách đến mua dâm và Nhung đồng ý cho tiếp viên phục vụ và nhận 900.000 đồng. Lúc này, do không đủ nhân viên nên "tú bà" chia thành 2 đợt. Khi các cô gái đang bán dâm cho khách tại khách sạn gần đó thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

Đầu tháng 7, TAND huyện Bình Chánh đã tuyên phạt 2 năm tù đối với Nhung về tội Môi giới mại dâm. Cho rằng mức án mà HĐXX áp dụng đối với bị cáo là quá nhẹ Viện KSND cùng cấp đã kháng nghị.  

Ngày 25/12, TAND TP HCM đã xử phúc thẩm tuyên chấp nhận kháng nghị của Viện KSND huyện Bình Chánh tăng mức hình phạt từ 2 năm lên 3 năm tù đối với Phạm Thị Tuyết Nhung (34 tuổi, quê Long An) về tội Môi giới mại dâm.

Bình Nguyên

 

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?