Thứ tư, 29/3/2017, 10:20 (GMT+7)

Chủ nhà hoảng hồn khi phát hiện người giúp việc bị quỷ ám

Khi xem lại camera lắp trong nhà, anh Nurul Baker rất sốc khi thấy một phụ nữ xõa tóc và làm những điệu bộ ghê rợn.

Chủ nhà hoảng hồn khi phát hiện người giúp việc bị quỷ ám
 
 

Anh Nurul Baker (ở Singapore) vừa chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video ghi lại bằng camera gia đình và tuyên bố người giúp việc của mình đã bị ma nhập. Trong video xuất hiện một phụ nữ mặc bộ váy dài, mái tóc đen xõa che một phần khuôn mặt. Người phụ nữ này chính là giúp việc của gia đình Nurul.

Cô này có dáng đứng kỳ dị, đầu cúi thấp và dùng tay chỉ vào những thứ không tồn tại ở phía xa. Thỉnh thoảng cô giúp việc lại ngẩng đầu lên để lộ đôi mắt vô hồn trắng dã khiến người xem phải giật mình thon thót như đang xem một bộ phim kinh dị. Sau đó người giúp việc quỳ rạp dưới đất và cuối cùng là nằm lăn ra sàn nhà như trong trạng thái bất tỉnh nhân sự.

Nurul cho biết: "Người giúp việc của tôi đã bị quỷ ám sau khi cô ấy đi ra khỏi nhà tắm. May mắn là vợ tôi và bọn trẻ lúc đó không có nhà".

chu-nha-hoang-hon-khi-phat-hien-nguoi-giup-viec-bi-quy-am

Ảnh chụp màn hình đoạn video được Nurul chia sẻ.

Đoạn video được quay tại căn hộ của Nurul ở Singapore lập tức đã lan truyền và thu hút lượng lớn người quan tâm. Một số tỏ ra sợ hãi còn một số khác cho rằng cô giúp việc này cố tình đóng kịch để được cho nghỉ việc.

Facebooker Justin Chen bình luận: "Mọi người có nhận ra là cô ấy làm điều này tại nơi đặt camera không? Sao cô ấy không bị ma ám ngoài ban công hay ở chỗ khác đi? Cô ấy biết nơi mà chủ nhà đặt camera và muốn anh ta nhìn thấy. Tuy nhiên thật đáng tiếc khi cô giúp việc lại diễn trò như vậy. Hình như cô ấy không muốn làm việc cho gia đình này nữa. Hãy để cô ấy đi đi thì tốt hơn vì nếu giữ lại không biết cô ấy còn làm ra những trò gì nữa".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao