Chủ nhà hàng chém em vợ cũ suýt mất mạng

Thấy cô vợ hờ bị đứa cháu và em vợ cũ tấn công, ông chủ nhà hàng cầm dao tấn công tới tấp khiến một người thương nặng.

Thứ ba, 25/12/2012, 17:56 (GMT+7)

Nguyễn Hồng Thịnh (44 tuổi, ở xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn), Nguyễn Tuấn Anh (21 tuổi) bị đưa ra xét xử tại TAND Hà Nội về hành vi giết người và cố ý gây thương tích.

thinh-936675-1368220604_500x0.jpg

Bị cáo Thịnh (trái) và Tuấn Anh trong khi nghe tòa tuyên án. Ảnh: Việt Dũng.

Theo cơ quan công tố, dì của Tuấn Anh là vợ cũ của Thịnh. Sau khi ly dị, Thịnh tiếp tục sống như vợ chồng với chị Ngô Thị Hiền (chị họ của vợ cũ Thịnh). Giữa chị Hiền và Tuấn Anh cũng có mối quan hệ họ hàng.

Chiều 19/10/2010, do có mâu thuẫn trong gia đình, Tuấn Anh đến nhà hàng của Thịnh đánh chị Hiền. Chị này đã điện cho chồng hờ về giải quyết. Thịnh về can ngăn và giải tán đám lộn xộn. Tuy nhiên, khi Tuấn Anh ra về, chị Hiền phát hiện mất một chiếc vòng tay bằng vàng, 5 chỉ nên trình báo công an xã.

Thấy bị vu khống trộm chiếc vòng vàng, Tuấn Anh đã kể cho cậu ruột là Ngô Văn Cường, rồi cả hai quay lại nhà hàng. Trong khi Thịnh nói chuyện với em vợ cũ Ngô Văn Cường, anh ta nghe thấy chị Hiền la hét vì bị đánh đã chạy lên ngăn cản.

Thịnh đuổi em vợ cũ và cháu họ về và đe dọa "đánh chết". Cuộc hỗn chiến xảy ra, Thịnh chém Tuấn Anh hai nhát vào đùi và bổ hai nhát vào đầu em vợ cũ. Sau cuộc "giáp lá cà", Cường bị mất 66% sức khỏe, Thịnh cũng bị thương 12%, còn Tuấn Anh 8% thương tổn.

Chiều cùng ngày phiên xử, trước vành móng ngựa, Thịnh cho rằng trong lúc bị tấn công đã chém bừa, chứ không có ý định giết em vợ cũ. Tuy nhiên, HĐXX cho rằng, bị cáo đã phạm tội giết người trong trường hợp bị kích động, các bị hại cũng có một phần lỗi. Tòa tuyên phạt Thịnh 9 năm 3 tháng tù, Tuấn Anh 3 năm.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?