Chủ nhà bức xúc vẽ 'giun' lên ôtô đỗ chắn cửa

Tức giận khi ôtô đỗ trước cổng nhà mình, nữ chủ nhà ở phường Trung Hoà, Cầu Giấy đã cầm bút xoá vẽ chi chít lên xe để cảnh cáo.

Thứ bảy, 1/4/2017, 11:51 (GMT+7)
Chủ nhà bức xúc vẽ ‘giun’lên khắp ô tô đỗ chắn cửa nhà
 
 
Hành động vẽ bậy của chủ nhà bị camera của ôtô khác ghi lại

Chiều tối 31/3, ôtô 5 chỗ dừng đỗ ở lề đường, trước cổng một hộ dân trong ngõ 124 phố Hoàng Ngân (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Xe đỗ khoảng một tiếng đồng hồ trong con ngõ nhỏ, phía trên kính lái chủ xe có để lại số điện thoại.

chu-nha-buc-xuc-ve-giun-len-oto-do-chan-cua

Xe 5 chỗ bị chủ nhà dùng bút xoá vẽ nhằng nhịt lên nắp capo, kính chắn gió và hai bên hông. Ảnh: Nguyễn Linh

Khu vực ngõ 124 tuy không có biển cấm dừng đỗ, nhưng đường khá hẹp, chỉ vừa hai ôtô tránh nhau. Xe 5 chỗ đỗ dưới lề đường nhưng chắn giữa cổng số nhà 12. Vị trí ôtô đỗ cách cánh cổng vài chục cm.

Thấy chiếc xe đỗ trước cổng khiến việc đi lại gặp khó khăn, người phụ nữ được cho là chủ nhà bức xúc,  dùng bút xóa màu trắng vẽ khắp xe để cảnh cáo. Nắp capo, kính trước, kính sau và hai bên hông xe, chi chít những vết bút màu trắng.

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, chủ xe phát hiện những vết bút chi chít trên xe, phản ứng với chủ nhà và hai bên phải gọi công an phường ra lập biên bản.

chu-nha-buc-xuc-ve-giun-len-oto-do-chan-cua-1

Hai bên phải nhờ đến công an phường đến giải quyết. Ảnh: Otofun

Sáng 1/4, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa xác nhận vụ việc và cho biết ngay trong tối 31/3, các bên liên quan đã đến trụ sở để làm việc. Khu vực trong ngõ 124 Hoàng Ngân được xác định là không có biển cấm dừng, cấm đỗ nên tài xế không bị xử phạt, hai bên đã tự nhận cách hoà giải. "Người vẽ lên xe ôtô đã xin lỗi chủ xe và nhận khắc phục hậu quả".

Sơn Dương
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?