Thứ hai, 20/2/2017, 18:15 (GMT+7)

Chủ Lexus hạng sang ngậm ngùi mất trắng 4 logo

Ngược xuôi đấu tranh đòi quyền lợi không được, vợ chồng nữ đại gia đành ngậm ngùi mất trắng 4 logo xe Lexus RX 350.

Chiều 20/2, chị Huyền (chị gái của chủ xe Lexus RX 350) cho biết đã từ bỏ theo đuổi đòi đền bù vụ việc mất 4 logo xe. “Chiều nay tôi đã làm việc với ban quản lý chung cư nhưng họ nói sẽ không chịu trách nhiệm. Cùng lắm sẽ hỗ trợ 1 đến 2 triệu đồng chứ không đền bù”.

chu-lexus-hang-sang-ngam-ngui-mat-trang-4-logo

Xe Lexus hạng sang bị mất logo.

Chị Nguyễn Thị Kim Chi (25 tuổi) cho biết, khoảng 17 giờ 18/2, hai vợ chồng chị gửi xe Lexus trị giá gần 4 tỷ đồng tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì (Hà Nội). Tại đây có nhân viên bảo vệ mặc đồng phục đầy đủ ghi vé và thu phí 30.000 đồng. Đến 20 giờ, chị xuống lấy xe đi chơi, khi qua cổng thì nhân viên bảo vé này có giá trị hết đêm nên cứ ra vào thoải mái.

“Gần 12 giờ đêm trở lại chung cư, vợ chồng tôi không tìm được bãi nên đã đậu xe ở trước sảnh tòa nhà. Ở đây cũng có vài xe khác nên nghĩ là để được. Đến 8 giờ sáng 19/2, xuống lấy xe thì phát hiện mất 4 cái logo ở trước, sau và hai bên sườn xe”, chị Chi cho biết.

Ngay lập tức vợ chồng chị Chi cùng chị Huyền (chị gái, cư dân chung cư Đại Thanh) đến làm việc với tổ bảo vệ. Tại đây họ nói ca trực đó của người khác nên không biết. “Chúng tôi liền cầu cứu Công an Cầu Bươu, huyện Thanh Trì thì họ đến lập biên bản và nói đây là vụ việc dân sự nên các bên tự giải quyết”, chị Chi bức xúc.

Ngược xuôi đấu tranh đòi quyền lợi không được, chị Chi cùng chồng đành ngậm ngùi chịu mất mát và trở về Nghệ An. Vì không có sẵn nên chị đã phải đặt 4 logo đó với giá 22 triệu đồng để thay thế.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả