Chủ khách sạn lập đường dây bán dâm cho khách Trung Quốc

Thấy người thuê khách sạn của mình ở Nha Trang làm ăn phát đạt với nghề 'dắt gái', ông Sử, 47 tuổi, đòi mặt bằng, tự điều hành dịch vụ bán dâm.

Thứ tư, 14/8/2019, 22:43 (GMT+7)

Ông Đinh Tiến Sử (Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại dịch vụ Bạch Việt - Bavico), Nguyễn Văn Hiếu cùng hai nữ nhân viên nữ khách sạn bị VKSND Nha Trang, Khánh Hòa truy tố tội Chứa mại dâm.

Khách sạn Bavico ở Nha Trang, nơi ông Sử điều hành đường dây mại dâm. Ảnh: An Phước

Khách sạn Bavico ở Nha Trang, nơi ông Sử điều hành đường dây mại dâm. Ảnh: An Phước

Theo kết luận điều tra, ông Sử là chủ khách sạn 4 sao 25 tầng trên đường Ngô Quyền, TP Nha Trang. Tháng 7/2016, ông Sử cho một công ty thuê bốn tầng khách sạn trên đường Ngô Quyền, với giá 190 triệu đồng/tháng với thời hạn 5 năm để kinh doanh dịch vụ karaoke, massage.

Sau khi được công ty này giao điều hành, ông Vỹ (chưa rõ lai lịch) đã móc nối với Nguyễn Văn Hiếu, đưa 26 nữ tiếp viên vào làm việc để phục vụ khách đến vui chơi và bán dâm cho khách Trung Quốc, hồi tháng 9/2016.

Mỗi lượt tiếp khách karaoke, các cô được trả 600.000 đồng. Trong đó, Vỹ lấy 200.000 đồng. Mỗi lần bán dâm, nữ tiếp viên được trả 1,8 triệu đồng nhưng phải chia cho Vỹ 700.000 đồng.

Một năm sau, ông Sử ngưng việc cho thuê các tầng khách sạn, để trực tiếp điều hành massage, karaoke. Sau đó, ông ta để Hiếu đưa các cô gái đến bán dâm cho khách, ăn chia theo tỷ lệ Hiếu như khi làm việc với Vỹ.

Giám đốc Bavico thuê một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc làm phiên dịch để giao tiếp mỗi khi có khách Trung Quốc đến vui chơi. Người này có nhiệm vụ báo giá tiền lúc "vui vẻ" với gái bán dâm, hoặc gọi phục vụ hát karaoke và giao chìa khóa cho khách, sau khi họ đã đóng tiền tại quầy thu. Sau đó, 7 nhân viên làm nhiệm vụ dẫn khách vào các phòng khác nhau để vui vẻ.

Hai phụ nữ khác là nhân viên của ông Sử có nhiệm vụ quản lý, kiểm soát doanh thu, giám sát các loạt mua bán dâm để thống kê báo cáo cho ông Sử.

Hồi tháng 10/2017, cảnh sát bắt quả tang ba cô gái đang bán dâm cho khách tại khách sạn.

An Phước

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?