Chú họ đồi bại hiếp dâm cháu gái 7 tuổi

Thú tính trỗi dậy, Huân đưa cô cháu họ 7 tuổi ra sau đống rơm giở trò đồi bại, không chỉ một lần.

Thứ tư, 21/11/2012, 09:18 (GMT+7)

Bùi Văn Huân (20 tuổi) là chú họ của Mai (7 tuổi) ở xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc (Nghệ An). Nghỉ học sớm, cũng như nhiều thanh niên vùng biển khác, Huân theo người lớn ra khơi và ở nhà phụ giúp bố mẹ trong những ngày nhàn rỗi. Đua đòi theo đám bạn cùng làng, Huân sắm một chiếc điện thoại đời mới và tải những bộ phim đồi trụy về xem. Những hình ảnh trong điện thoại di động luôn ám ảnh chàng trai mới lớn này.

Bùi Văn Huân trước vành móng ngựa. Ảnh: T.L

Bùi Văn Huân trước vành móng ngựa. Ảnh: T.L

Chiều 3/7, Huân ở nhà xây chuồng bò cho bố mẹ thì thấy bé Mai cùng anh trai sang nhà chơi. Khi cậu anh đang ra giếng rửa tay, Huân cũng dừng việc xây chuồng bò vào tỉ tê với bé Mai. Sau đó, Huân bế Mai ra sau đống rơm, định giở trò thì bị bé kêu la nên hắn dừng lại.

Nhưng không chỉ có vậy, một lát sau Huân giả vờ dụ dỗ anh trai của Mai ra ngõ, rồi bế thốc Mai ra sau đống rơm, làm trò đồi bại. Buổi tối, bé gái tội nghiệp kể lại câu chuyện cho mẹ.

Vì hai gia đình là anh em nên bố mẹ Mai đã sang nhà nói chuyện nhỏ nhẹ, buộc bố mẹ Huân phải có trách nhiệm đền bù nhân phẩm, danh dự cho bé nhưng ngược lại, bố mẹ Huân mắng chửi, cho rằng con mình bị oan. Cuộc thương lượng kết thúc, mẹ bé Mai làm đơn tố cáo, Huân bị bắt ngay sau đó.

Tại phiên tòa vừa diễn ra ở Thành phố Vinh (Nghệ An), bé Mai ngây thơ, mặc chiếc áo đỏ chạy tung tăng trên sân tòa. Khi nhìn thấy chiếc xe thùng chạy đến, giáp mặt với người cháu họ đồi bại, bé Mai hoảng sợ, chạy lại ôm chầm lấy mẹ. Trong suốt phiên xét xử, Mai không dám ngước lên nhìn người chú đang đứng trước vành móng ngựa.  

Bé Mai sợ hãi, không dám nhìn người chú họ đang đứng trước vành móng ngựa. Ảnh: T.L

Bé Mai sợ hãi, không dám nhìn người chú họ đang đứng trước vành móng ngựa. Ảnh: T.L

Nhìn cảnh con gái vừa ngây thơ nô đùa vừa sợ sệt, người mẹ ngồi cạnh bên không cầm được nước mắt, cố gắng ôm chầm lấy con. Chị cho biết, vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên bố của bé phải vào tận Kiên Giang làm nghề đánh cá thuê, mọi việc ở nhà từ chăm sóc con cái, việc đồng áng chị đều phải gánh vác. Chính vì không có thời gian để chăm sóc con nên mới xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Trước lời luận tội của viện kiểm sát và hội đồng xét xử, Bùi Văn Huân chỉ im lặng. Ở phần lời nói sau cùng, Huân nói một cách thống thiết rằng mình rất ân hận, nhục nhã vì hành vi hiếp dâm cháu họ quá dơ bẩn, đồi bại và xin được lãnh án tử hình để đền tội.

Kết thúc phiên tòa, hội đồng xét xử tuyên phạt Bùi Văn Huân 12 năm tù.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?