Thứ năm, 31/10/2019, 10:33 (GMT+7)

Chủ doanh nghiệp khống chế người bằng dao trong Landmark 81

TP HCMHàng chục cảnh sát phá cửa căn hộ bên trong toà Landmark 81 giải cứu hai người đàn ông bị Đạt, chủ tịch một doanh nghiệp, khống chế đêm 30/10. 

Sáng 31/10, Công an quận Bình Thạnh đang xét nghiệm ma tuý đối với ông Đạt. Người đàn ông 29 tuổi này đã dùng dao chém bị thương một người, khống chế hai người đàn ông khác trong căn hộ ở Vinhomes Central Park Landmark 81 vào đêm trước.

Cảnh sát tiếp cận toà nhà để giải cứu con tin. Ảnh cư dân.

Cảnh sát tiếp cận toà nhà để giải cứu con tin. Ảnh cư dân.

Chiều 30/10, Tuấn, nhân viên của Đạt, đến trình báo bị chủ tịch này đánh, đóng cửa nhốt khi đến công ty xin thôi việc. Trong lúc mọi người không để ý, anh này thoát ra ngoài đến công an cầu cứu.

Cảnh sát đến tòa nhà Landmark 81, phường 22, quận Bình Thạnh, mời ông Đạt về làm việc nhưng bảo vệ nơi đây cho hay ông này vừa chém thương tích một người, đang dùng dao khống chế hai người đàn ông trong căn hộ của mình. Được tiếp cận khuyên can, ông Đạt không hợp tác còn có thái độ thách thức.

Vị trí tòa nhà Landmark 81 tại quận Bình Thạnh.

Vị trí tòa nhà Landmark 81 tại quận Bình Thạnh.

Nhiều cảnh sát cơ động, hình sự được huy động để đảm bảo an ninh. Sau 3 giờ nói chuyện nhưng không có kết quả, lo lắng cho sức khỏe các con tin, nhà chức trách quyết định đột kích.

Nhiều cảnh sát mai phục ngoài cửa, đồng loạt phá cửa xông vào trong tước dao, khống chế Đạt. Nghi can này vùng vẫy, la hét có biểu hiện không tỉnh táo. Cơ quan điều tra đang làm rõ động cơ của người này. 

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?