Thứ tư, 1/11/2017, 01:06 (GMT+7)

Chủ đánh chó tới tấp vì không đọc được bảng chữ cái

Mặc cho con vật kháng cự, người đàn ông vẫn bắt nó phải cầm bút và chỉ vào quyển sách. 

Chủ đánh chó tới tấp vì không đọc được bảng chữ cái
 
 
 

Theo Metro, đoạn video ghi cảnh người đàn ông liên tục tát vào mặt, mõm con chó vì nó không thể học bảng chữ cái hiện được phát tán trên mạng xã hội Ấn Độ.

Không rõ lý do dẫn tới hành động này là gì, song một tay người đàn ông giữ chiếc bút trong chân trước con vật, tay còn lại chỉ vào quyển sách đặt dưới đất. Hễ con vật lơ đãng không nhìn vào trang sách hay kháng cự đều bị người này tát tới tấp. Cuối đoạn video còn xuất hiện tiếng cười của người quay video.

Bên cạnh một số ý kiến tỏ ra thích thú, cho rằng đoạn video này "hài hước" có rất nhiều người đang lên án hành động của người đàn ông. "Tôi muốn biết kẻ đang đánh đập con chó là ai, thật kinh khủng", một tài khoản bình luận. 

Elisa Allen, giám đốc tổ chức bảo vệ động vật PETA ở Anh, nhận định: "Người đàn ông này quả là một kẻ hèn nhát. Anh ta bắt nạt, tấn công một con chó chỉ để thể hiện uy quyền của mình. Mặt trái của sự phát triển công nghệ điện thoại thông minh và truyền thông xã hội đã tạo ra những cá nhân như này, họ muốn nổi tiếng bằng đủ cách. PETA mong muốn các nhà chức trách sớm vào cuộc để anh ta phải chịu trách nhiệm cho hành động tàn độc của mình".

Đại diện tổ chức cứu tế động vật RSPCA lớn nhất nước Anh cũng chia sẻ: "Thật đáng buồn khi có những người nghĩ rằng việc chia sẻ, phát tán hình ảnh ngược đãi động vật là hài hước. Rất may là có nhiều người không chấp nhận điều đó nên đã thông báo cho các tổ chức bảo vệ động vật".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao