Chú đà điểu bỗng dưng nổi tiếng sau lần xổng chuồng gây náo loạn

Sau khi đoạn video phát tán rộng rãi trên mạng, nhiều người đã tìm đến trang trại chỉ để tận được mắt nhìn chú đà điểu.

Thứ tư, 12/4/2017, 11:54 (GMT+7)
Chú đà điểu bỗng dưng nổi tiếng sau lần xổng chuồng, gây náo loạn đường phố
 
 

Một chú đà điểu ở thị trấn Công Bình, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã xổng chuồng và gây ra hỗn loạn khi chạy thẳng ra đường quốc lộ. Theo Mirror, con vật này đã phá hàng rào tre, thoát ra khỏi nơi ở của mình khiến những người điều khiển phương tiện giao thông hết sức bối rối, buộc phải tránh khỏi đường chạy của nó.

Sau khi khiến không ít người hoảng loạn, chú đà điểu đã đổi hướng và tiến về phía cánh đồng. Tuy nhiên nó vấp ngã và mắc kẹt ở rãnh nước. Mất một lúc giãy giụa, con vật được một số người dân địa phương đến giải cứu.

Vài phút sau khi gây náo loạn trên đường, chú đà điểu được lên bản tin trực tiếp của đài truyền hình quốc gia CCTVMột người dân địa phương chia sẻ: "Có rất nhiều xe. Nó cố tránh những chiếc xe nên đã chạy theo hình zíc zắc để không bị đâm. Sau đó nó chạy thẳng ra cánh đồng".

Chủ của con đà điểu chia sẻ rằng ông đã không thể ngủ kể từ khi nó bị mất tích vào ngày 4/4. Nhận lại vật nuôi của mình, người chủ đã gia cố lại hàng rào và tắm rửa sạch sẽ cho nó. Nhiều người dân cũng hiếu kỳ tìm đến trang trại để được tận mắt nhìn chú đà điểu có "tiền sử" gây náo loạn giao thông. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?