Thứ ba, 6/9/2016, 05:22 (GMT+7)

Chú chó 'mặt cáu kỉnh' giúp chủ kiếm bộn

Một con chó ở Anh trở nên nổi tiếng và giúp cô chủ thu về khoản tiền không nhỏ nhờ vẻ cáu kỉnh rất đáng yêu. 

Jasmine Milton, 20 tuổi, sống ở hạt Shropshire, sở hữu một con chó cưng 2 tuổi tên Anuko và rất yêu quý nó. Theo The Sun, Anuko trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài dữ tợn, cáu kỉnh, mặc dù nguyên nhân thực sự khiến nó có diện mạo đáng sợ đó là bởi cấu tạo tự nhiên của lớp lông.

Jasmine Milton, 20 tuổi, sống ở Shropshire (Anh), sở hữu một con chó cưng 2 tuổi tên Anuko và rất yêu quý nó. Theo The Sun, Anuko trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài dữ tợn, cáu kỉnh, mặc dù nguyên nhân thực sự khiến nó có "diện mạo đáng sợ" đó là bởi cấu tạo tự nhiên của lớp lông.

Hiện tài khoản Instagram của Anuko có tới hơn 11.000 người theo dõi. Sự nổi tiếng của con vật cũng đã giúp cho Jasmine, một nữ sinh viên ngành y, gây quỹ được 20.000 bảng Anh (khoảng 27.000 USD). Cô chủ trẻ này cho biết đã nhận được nhiều lời đề nghị cho Anuko làm mẫu và hy vọng con chó cưng sẽ giúp cô có đủ tiền để trang trải cho việc học.

Hiện tài khoản Instagram của Anuko có tới hơn 11.000 người theo dõi. Sự nổi tiếng của con vật cũng đã giúp cho Jasmine, một nữ sinh viên ngành y, gây quỹ được 20.000 bảng Anh (khoảng 27.000 USD). Cô chủ trẻ này cho biết đã nhận được nhiều lời đề nghị để Anuko làm mẫu và hy vọng con chó cưng sẽ giúp cô có đủ tiền để trang trải cho việc học.

Tuy vẻ ngoài cáu kỉnh, dữ dằn, nhưng Jasmine cho biết Anuko thực sự rất thân thiện và tình cảm.

Tuy vẻ ngoài cáu kỉnh, dữ dằn, nhưng Jasmine cho biết Anuko thực sự "rất thân thiện và tình cảm".

Jasmine chia sẻ từ khi được mang về nhà nuôi, Anuko đã giúp cô chiến đấu, vượt qua căn bệnh rối loạn lưỡng cực. Cả hai rất thân thiết và trở nên không thể tách rời. Jasmine thường dẫn Anuko đi gặp gỡ những người nuôi chó khác và đi dạo cùng nhau.

Jasmine chia sẻ từ khi mang Anuko về nhà nuôi, con vật đã giúp cô chiến đấu, vượt qua căn bệnh rối loạn lưỡng cực. Cả hai rất thân thiết và trở nên không thể tách rời. Jasmine thường dẫn Anuko đi gặp gỡ những người nuôi chó khác và đi dạo cùng nhau.

chu-cho-mat-cau-kinh-giup-chu-kiem-bon-4

Anuko và cô chủ Jasmine.

Jasmine hy vọng nhờ Anuko, cô sẽ giành được một suất tại trường đại học y Plovdiv ở Bulgaria vào năm tới.

Jasmine hy vọng nhờ Anuko, cô sẽ giành được một suất tại trường đại học y Plovdiv ở Bulgaria vào năm tới.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?