Chồng xin tiền đi đánh bạc, vợ lấy gậy đập chết

Sau khi đánh chết chồng, Săm tự tổ chức mai táng theo phong tục địa phương khiến cảnh sát phải khai quật tử thi điều tra nguyên nhân.

Thứ sáu, 5/1/2018, 00:05 (GMT+7)

Ngày 4/1, Công an huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố Lù Thị Săm (36 tuổi, trú xã Chiến Phố) về hành vi giết người.

Săm tại hiện trường gây án. Ảnh: N.L.

Săm tại hiện trường gây án. Ảnh: N.L.

Theo cảnh sát, khoảng 20h ngày 20/12, Lù Văn Vinh (36 tuổi) đang uống rượu ở nhà hàng xóm thì thấy vợ là chị Săm sang chơi. Vinh liền hỏi xin tiền chị Săm để đi đánh bạc song không được nên xảy ra cự cãi.

Trong quá trình giằng co, Vinh tát, đánh vợ nhiều phát và chỉ dừng lại khi mọi người can ngăn. Khi về nhà, Săm dùng búa gỗ đập nhiều nhát vào đầu chồng, khiến anh tử vong vào sáng hôm sau.

Săm sau đó không báo cảnh sát và tự tổ chức tang lễ cho chồng theo phong tục địa phương. Thấy sự việc bất thường, Công an huyện Hoàng Su Phì đã khai quật tử thi và xác định nạn nhân bị vỡ hộp sọ do vật nặng tác động dẫn đến tử vong.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?