Chồng xây tường gạch, ngăn vợ lên tầng sau ly hôn

Ông chồng người Nga xây bức tường gạch bịt kín cầu thang không cho vợ lên tầng để chia đôi căn biệt thự 2,5 triệu USD. 

Thứ ba, 25/10/2016, 14:45 (GMT+7)
chong-xay-tuong-gach-ngan-vo-len-tang-sau-ly-hon

Thợ xây xây bức tường ngăn cách giữa tầng 1 và cầu thang dẫn lên tầng trên trong căn biệt thự của vợ chồng chị Margarita. Ảnh: The Sun

Margarita Tsvitnenko, 45 tuổi, sống ở thủ đô Moscow, Nga cho biết tòa án mới đây đã đưa ra phán quyết xây một bức tường gạch để ngăn đôi căn biệt thự sang trọng trị giá 2 triệu bảng (2,5 triệu USD) của vợ chồng cô sau khi hai người ly hôn. 

Margarita đã chia sẻ những hình ảnh chụp bức tường gạch lên tài khoản mạng xã hội và kể về trải nghiệm ác mộng này. 

"Một chuyên gia tòa án đến nhà tôi đo đạc và chỉ cho chúng tôi cách phân chia căn nhà. Cầu thang dẫn lên tầng hai, nơi có các phòng ngủ, thuộc quyền sở hữu của chồng cũ. Tòa án nói nếu tôi muốn lên tầng nên xây dựng cầu thang riêng để lên. Tôi yêu cầu hoãn đến tháng 3/2017 vì giờ chưa có đủ tiền để xây ngay lập tức", The Sun dẫn lời Margarita kể.

Margarita là kế toán, có con trai 12 tuổi và cô con gái lớn hơn tuổi teen. Ảnh: The Sun

Margarita là kế toán, có con trai 12 tuổi và cô con gái lớn hơn tuổi teen. Ảnh: The Sun

Một hôm, khi Margarita đang ăn sáng cùng cậu con trai 12 tuổi thì vài công nhân xây dựng đến nhà, mang theo gạch và xây luôn một bức tường chắn cầu thang. Một nhân viên tòa án đi theo sau và tuyên bố Margarita phải tự xây cầu thang của riêng mình.

"Anh ta nói chồng tôi có quyền được làm bất cứ điều gì anh ta muốn đối với một nửa ngôi nhà. Lúc mọi chuyện xảy ra, tôi và con trai ở tầng dưới, trong khi một người bạn của tôi đang ngủ ở trên. Vì thế, tôi không thể lên còn cô ấy kẹt không xuống được. Tôi đành phải gọi cho cảnh sát. Đội cứu hộ được huy động đến, họ mang theo một chiếc thang dài. Bạn tôi bị kẹt trên đó đến mấy tiếng trước khi thoát ra ngoài", Margarita nói. 

Cặp vợ chồng khi còn mặn nồng. Ảnh: The Sun

Cặp vợ chồng khi còn mặn nồng. Ảnh: The Sun

Là một kế toán, Margarita cho biết cô và chồng cũ 52 tuổi, từng là quân nhân, đã cùng nhau kinh doanh phát đạt trước khi cuộc hôn nhân của họ tan vỡ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?