Thứ tư, 7/9/2016, 03:19 (GMT+7)

Chồng vừa sex với vợ, vừa thừa nhận đã lừa dối

Không thể chịu nổi việc mình bị chồng lừa dối, người vợ Nigeria tức giận vác dao chém chồng dù cả hai vừa 'gần gũi'. 

Truyền thông địa phương đưa tin cặp vợ chồng người Nigeria đang có phút giây ân ái bên nhau thì bất ngờ anh chồng thú nhận đã kết hôn với một phụ nữ khác. 

Tức giận khi bị lừa dối, cô vợ sau đó chạy đi lấy một con dao rồi chém thẳng vào người chồng phản bội, khiến anh ta bị thương nặng ở ngực, mất nhiều máu. Hiện không rõ nạn nhân có đang ngủ khi bị tấn công hay không, tuy nhiên các báo cáo cho thấy vụ việc xảy ra "lúc nửa đêm", sau khi cả hai vừa có quan hệ tình dục. 

Bị thương nghiêm trọng nhưng anh chồng may mắn còn sống và đang phục hồi trong bệnh viện. Theo Mirror, ảnh chụp anh ta bị thương người đầy máu được công bố hôm 3/9 và được chia sẻ trên Facebook. 

"Một phụ nữ đã làm điều này với chồng mình sau khi biết anh ta đã cưới một cô vợ khác. Cả hai thậm chí còn 'làm chuyện ấy' trước khi cô vợ ra tay xử lý chồng lúc nửa đêm. Người chồng hiện được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Ijebu-Ode. Tất cả chuyện này đều là do ghen tuông. Hy vọng Chúa sẽ khoan dung với họ!", một tài khoản Facebook có tên Odunsi viết. 

Hành động tấn công của người vợ sau khi chồng thú nhận đã phản bội nhận được các ý kiến trái chiều. Thành viên Grace Offonime nhận xét: "Tôi chẳng thương xót gì cho loại đàn ông này. Nếu đặt mình vào vị trí cô vợ, anh ta cũng sẽ làm thế thôi. Một số người phụ nữ đã phải hy sinh quá nhiều để được ở bên chồng, thế nhưng cuối cùng, họ lại bị đối xử tệ bạc. Anh ta liệu có chịu nổi không khi biết vợ cũng có quan hệ với người đàn ông khác?"

Tuy nhiên, thành viên Kelvin Zack lại cho rằng cô vợ nên bị bắt và tống vào tù, bởi "dù sao đi nữa cô ấy cũng không có quyền được tự tay trừng phạt, đòi công bằng cho mình". 

Hiện không rõ người vợ có bị cảnh sát bắt hay không.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?