Thứ hai, 17/4/2017, 20:00 (GMT+7)

Chồng vỡ òa khi biết vợ sinh con trai sau khi đã có 5 con gái

Trong phòng đẻ, khi bác sĩ thông báo đứa con vừa chào đời là trai, ông bố dường như không thể tin nổi rồi la lớn trong niềm vui sướng tột độ.

Người chồng vỡ òa khi biết vợ sinh con trai sau khi đã có 5 con gái
 
 

Theo The Sun, đoạn video ghi lại phản ứng vui sướng của người chồng khi biết mình có con trai đang thu hút sự quan tâm và gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Đoạn video được quay từ hồi đầu tháng 3, tại một bệnh viện ở New Jersey, Mỹ, khi anh Kennedy Zarour ngồi chờ vợ thực hiện ca mổ đẻ ở đây.

Tuy đeo khẩu trang nhưng biểu cảm vui sướng của anh Kennedy vẫn thể hiện rõ ràng khi bác sĩ thông báo vợ anh vừa sinh hạ một bé trai. Người đàn ông này đứng bật dậy khỏi ghế sau vài giây đầu ngỡ ngàng vì không thể tin nổi vào tai mình.

Người cha của 6 đứa trẻ hò reo: "Ôi chúa ơi, tôi yêu điều này quá", "Tôi đã có một cậu con trai rồi!" và gửi tặng vợ một nụ hôn. Kennedy sau đó đã được bác sĩ yêu cầu ngồi xuống để họ hoàn thành nốt công việc.

chong-vo-oa-khi-biet-vo-sinh-con-trai-sau-khi-da-co-5-con-gai

Phản ứng của anh Kennedy khi nghe bác sĩ nói vợ anh vừa sinh một bé trai.

Vợ của Kennedy tiết lộ: "Chúng tôi không biết giới tính của thai nhi nên tôi muốn ghi lại phản ứng của chồng trong trường hợp nếu tôi sinh con trai. Và khi điều ấy xảy ra thật, chúng tôi đều bất ngờ. Sau khi có 5 cô con gái, chúng tôi không thể không ăn mừng cho chuyện này".

Cư dân mạng sau khi đọc câu chuyện về vợ chồng anh Kenedy đã có những phản ứng trái chiều. Rất nhiều người tỏ ra vui mừng thay cho cặp đôi. Một số ít hơn lại cho rằng không nên đặt nặng vấn đề giới tính, dù là con gái hay con trai thì cũng đều là một sinh linh và nên ăn mừng như nhau.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?