Thứ ba, 26/5/2020, 14:36 (GMT+7)

Chồng tự sát, đạn xuyên qua đầu cắm vào cằm vợ

Ấn ĐộTrong lúc cãi nhau với vợ trên ôtô, người chồng rút súng bắn vào đầu tự sát, nhưng viên đạn sau đó bay thẳng vào cằm người vợ mang thai 7 tháng ngồi kế bên. 

Tối 22/5, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ một người qua đường thông báo anh này phát hiện Ravi Kumar và vợ là Riya, đang mang thai 7 tháng, bị chảy máu khi ngồi trong chiếc SUV của họ. Cảnh sát cho hay cặp vợ chồng hiện là cư dân khu vực Rampura, thuộc thành phố Gurgaon, bang Haryana.

"Cặp vợ chồng đã sinh sống ở Rampura vài tháng qua. Người chồng mới đây bị mất việc làm tại một công ty tư nhân ở Manesar. Vì lý do này, họ đối mặt nhiều vấn đề về tài chính và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn căng thẳng", Subhash Boken, đại diện cảnh sát, cho biết. 

Hôm 22/5, Ravi đưa vợ đi khám thai ở phòng khám và lúc trên đường về nhà, hai người lại to tiếng. 

"Có vẻ như anh chồng đã đỗ xe bên đường, rút súng bắn vào đầu mình. Viên đạn xuyên qua đầu anh ta và cắm vào cằm người vợ", ông Boken nói thêm. 

Hai vợ chồng được đưa tới Bệnh viện Dân sự ở Gurgaon, sau đó chuyển tới Bệnh viện Safdarjung ở Delhi. Hiện người chồng trong tình trạng nguy kịch ở khoa chăm sóc tích cực, trong khi vợ anh đã ổn định. 

Cảnh sát đã lập hồ sơ vụ án cố ý tự sát và đang điều tra xem liệu khẩu súng trên có được cấp phép sử dụng hay không. Hiện cũng chưa có lệnh bắt giữ nào do Ravi vẫn đang giành giật sự sống. 

Hướng Dương (Theo Indian Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao