Thứ ba, 28/10/2014, 11:42 (GMT+7)

Chồng tự cứa cổ vì vợ đi công tác

Cho rằng chị Mép đi tập huấn nghiệp vụ sẽ lăng nhăng với người khác, người chồng đã lấy dao cứa cổ, rồi bán cả trâu để dằn mặt vợ. 

28-10-Anh-1-Chong-cua-co.jpg

Chị Mép trình báo việc chồng liên tục bạo hành chiều 27/10. Ảnh: Trí Tín.

Sáng 28/10, chị Đinh Thị Mép (ngụ thôn Đắc Doa, xã Sơn Liên) tìm đến Công an huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi). "Tuần trước tôi được cơ quan cử đi tập huấn nghiệp vụ, chồng gọi điện thoại bảo về nhà gấp nếu không sẽ bán trâu cùng tài sản của gia đình. Sợ quá, tôi phải về ngay thì chồng phát hiện anh ấy đã dùng dao rạch cổ tự tử, đang cấp cứu ở bệnh viện", chị Mép kể.

Theo chị Mép, tưởng mọi chuyện đã ổn, sáng 27/10 sau khi từ bệnh viện trở về, anh Rã gọi người đến bán con trâu giá 6 triệu đồng trong khi giá thực tế đến 20 triệu. Trưa cùng ngày, chị Mép mượn tiền đến nài nỉ thương lái cho chuộc lại trâu nhưng người mua buộc phải trả 9 triệu đồng. "Nhờ các anh can thiệp cho tôi được chuộc lại trâu chứ giá đó làm sao tôi có tiền", người vợ khẩn khoản.

Làm việc với công an, anh Rã thừa nhận lo sợ vợ đi tập huấn thời gian dài sẽ "lăng nhăng" với người khác. "Tôi bảo ở nhà chăm sóc con nhỏ nhưng vợ không chịu nghe nên đã cứa cổ, bán trâu để dằn mặt", người chồng nói.

Theo người dân địa phương, anh Rã uống rượu suốt ngày, lười lao động nên mỗi khi vợ vắng nhà là bực tức chửi bới, nảy sinh ghen tuông, ích kỷ. Công an huyện Sơn Tây đã cử người hòa giải hai vợ chồng anh Rã và can thiệp cho họ chuộc lại con trâu từ thương lái.

Trí Tín

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao