Chồng sống chung nhà với cả vợ cũ và vợ mới

Người đàn ông Mỹ tự cho mình là kẻ may mắn nhất thế giới khi có thể sống cùng với cả hai người vợ thì quá khứ và hiện tại.

Thứ sáu, 17/3/2017, 11:24 (GMT+7)

Tuy đã ly hôn được 7 năm song Suzanne Vickberg (45 tuổi) và Tim Reynolds (44 tuổi) sống ở New Jersy, Mỹ, vẫn cư ngụ dưới một mái nhà cùng hai đứa con của họ và cả người vợ mới của Reynolds, cô Ana De Archuleta.

chong-song-chung-nha-voi-ca-vo-cu-va-vo-moi

Vickberg (áo màu cam) cùng chồng cũ Reynolds và vợ mới của anh ta, De Archuleta, chia sẻ việc chăm sóc con cái với nhau.

Ba người được phân công công việc rõ ràng, Vickberg đưa các con đi ngủ vào buổi tối, De Archuleta khua lũ trẻ dậy vào buổi sáng còn ông Reynolds thì đưa chúng tới trường. Vickberg cũng sẽ ăn tối với vợ chồng Reyonlds và thường xuyên đi nghỉ cuối tuần cùng nhau.

Vickberg và Reynolds cho biết họ đang hướng đến giải pháp tốt đẹp nhất sau khi kết thúc cuộc hôn nhân để không phải sống trong thù hận và vẫn có thể chia sẻ tình cảm, sự quan tâm cho con cái.

Chính vì vậy, sau khi ly dị vào năm 2010, Vickberg và Reynolds đã dành ra 200 nghìn USD (khoảng 4,5 tỷ đồng) để xây dựng thêm một không gian sống bao gồm một phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt là ngay bên cạnh căn nhà cũ mà cả hai đã mua nhiều năm trước đó.

chong-song-chung-nha-voi-ca-vo-cu-va-vo-moi-1

Ba người sống hòa thuận trong cùng một nhà.

Vickberg là một nhà tâm lý học. Cô đang lên kế hoạch viết một cuốn sách về cách sắp đặt cho những gia đình ly hôn mà vẫn có thể chung sống hòa thuận với nhau. "Tôi nghĩ mỗi người cũng có thể sáng tạo theo một cách khác nhau, tùy hoàn cảnh", Vickberg nói.

"Nếu bất kỳ ai trong gia đình chúng tôi có thái độ thái độ không hợp tác thì mọi chuyện đã không được như thế này. Hiện tại tôi và vợ cũ là những người bạn tốt. Tôi thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế giới sau khi ly dị", Reynolds chia sẻ với tờ Daily Telegraph.

Đồng quan điểm với Vickberg và Reynolds, bà Liza Caldwell, người sáng lập nhóm "Hỗ trợ các giải pháp cho phụ nữ sau ly hôn" có trụ sở chính tại New York bày tỏ: "Lúng túng trong việc hoàn thành trách nhiệm với con cái sau ly hôn đã là chuyện của thế hệ trước. Chúng ta giờ đây có thể làm theo cách chúng ta muốn và thấy hợp lý chứ không phải theo cách mà cha mẹ đã làm".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?