Thứ sáu, 11/3/2016, 09:55 (GMT+7)

Chồng sốc khi vợ 'chết' 2 năm bất ngờ xuất hiện trên TV

Hai năm sau khi tự tay chôn cất và tổ chức tang lễ cho vợ, anh Mohamed choáng khi vợ xuất hiện trên truyền hình để tìm anh. 

Ảnh minh họa: Alamy

Ảnh minh họa: Alamy

Hai năm trước, Abragh Mohamed, sống ở thị trấn Azilal, miền trung Marốc, nhận được tin vợ gặp nạn trong một vụ đụng xe. Các bác sĩ tại bệnh viện ở Casablanca, nơi vợ Mohamed được đưa tới để cấp cứu, khi đó thông báo với anh rằng cô có thể sẽ khó qua khỏi và yêu cầu anh về nhà lấy tiền để chuẩn bị cho trường hợp xấu. 

Mohamed lập tức lái xe 4 tiếng về nhà nhưng lúc quay lại bệnh viện, anh được tin vợ đã qua đời. Người ta giao cho anh một thi thể đã được quấn trong khăn và đặt sẵn bên trong quan tài. Tin rằng đó là người vợ bao năm đầu gối tay ấp, Mohamed đau khổ đưa "cái xác" về nhà chôn cất.  

Tuy nhiên, mới đây người vợ bất ngờ gọi điện thoại trong chương trình truyền hình được yêu thích ở Marốc, nhằm kết nối những người thân bị mất liên lạc suốt nhiều năm. 

Hai năm sau khi được tin là "đã chết", người vợ bất ngờ gọi điện thoại tới gặp người dẫn chương trình "Al Mujtafun (Disappeared)", thông báo rằng cô bị mất liên lạc với chồng, và cung cấp số điện thoại, địa chỉ cũ của anh. 

Tuy Mohamed không xem chương trình này nhưng nhận được thông tin trên từ bạn bè.

"Tôi không biết rằng thi thể mà chúng tôi đã chôn cất là của người khác và vợ tôi thực ra vẫn còn sống", Mirror dẫn lời Mohamed nói với truyền thông.

Không ít người thắc mắc điều gì đã xảy ra cách đây hai năm, tại sao vợ của Mohamed lại mất ngần ấy thời gian mới liên lạc với gia đình. Một trong những giả thuyết khá hợp lý là có thể cô bị mất trí nhớ sau tai nạn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?