Thứ ba, 28/5/2019, 00:05 (GMT+7)

Chồng nhận nuôi 4 con sau khi phát hiện vợ ngoại tình

Người đàn ông Mỹ quyết định ly hôn, một mình nuôi dạy 4 con nhỏ sau khi biết bị phản bội.

Seth Megow bên vợ con trước khi phát hiện chuyện bồ bịch. Ảnh: Facebook. 

Seth Megow bên vợ con trước khi phát hiện chuyện bồ bịch. Ảnh: Facebook

Seth Megow, 33 tuổi, kết hôn với vợ Chrissy khi mới 19 tuổi và có 8 năm đầu hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, Seth nhận thấy cách hành xử của vợ khác lạ khi cô bắt đầu đi sớm về muộn và thay đổi toàn bộ mật khẩu tài khoản mạng xã hội. Seth cũng thấy khó trò chuyện với người vợ lâu năm của mình hơn.

Seth, sống ở bang Georgia, kể lại một đêm nọ, anh thấy vợ quên khóa Facebook nên cầm điện thoại cô kiểm tra. Ông bố 4 con sốc khi phát hiện vợ phản bội và khẳng định Chrissy đang ngoại tình với nhiều người, trong đó, một vài mối quan hệ ngoài luồng đã kéo dài cả năm. 

"Tôi phát hiện ra mình bị lừa dối. Cô ấy đang qua lại với nhiều người. Tôi đoán nguyên nhân là vợ bị trầm cảm sau sinh", Seth chia sẻ về thời điểm đọc được tin nhắn mùi mẫn của vợ với những người đàn ông khác. 

Seth từng nghĩ hai vợ chồng có mối quan hệ tốt đẹp, không bao giờ lừa dối nhau. Ngoài ra chuyện phòng the của họ cũng ngọt ngào, lành mạnh. Họ có 4 con là Stevie, Neela, Titus và Olive.

Seth hiện tại một mình nuôi 4 con sau khi ly hôn. Ảnh: Facebook. 

Seth hiện tại một mình nuôi 4 con sau khi ly hôn. Ảnh: Facebook

Nhìn lại cuộc hôn nhân 10 năm, Seth tâm sự chính anh mới là người hàng đêm tỉnh dậy bế các con đến cạnh vợ để cô ta cho bú và tự tay anh thay tã cho chúng. Seth cũng từng làm việc ở nhà kho, bốc dỡ hàng lên xuống xe tải để vợ có thời gian hoàn thành tấm bằng thạc sĩ. 

Sau phát hiện gây sốc, Seth vẫn nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng sau đó đồng ý theo nguyện vọng ly hôn của vợ. Anh trở thành ông bố đơn thân, một mình nuôi 4 đứa con, gồm ba gái một trai. Chrissy thường đến thăm các con vào cuối tuần. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao