Chồng nghi can buôn ma túy dùng dao đâm trúng ngực cảnh sát

Trung úy Minh (Lào Cai) bị đâm trúng gan, rách cơ hoành, khi đến khám nhà nữ nghi phạm và bị chồng chị ta tấn công. 

Thứ sáu, 15/6/2018, 12:45 (GMT+7)
Trung úy Minh đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Dương

Trung úy Minh đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Dương.

Chiều 14/6, trung úy Đoàn Văn Minh, cảnh sát khu vực Công an phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, cùng 8 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại nơi ở của nghi phạm Phạm Thị Giang (người bị tình nghi liên quan đến đường dây buôn bán ma túy bị triệt phá trong sáng cùng ngày) để thực hiện lệnh khám xét.

Tuy nhiên, khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ, Nguyễn Tiến Thành (42 tuổi, chồng của Giang) cầm dao đe dọa, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Trong lúc vận động chủ nhà buông vũ khí, trung úy Minh bị Thành dùng dao đâm vào ngực, vết dao trúng gan, làm rách cơ hoành, chỉ cách tim vài cm.

Một số cảnh sát đã đưa trung úy Minh đi cấp cứu, những người còn lại tiếp tục thương thuyết với Thành, tuy nhiên người đàn ông có tiền án và từng đi tù không cho ai lại gần rồi sau đó bỏ trốn.

Hiện nay, trung úy Minh đã qua cơn nguy kịch và được chăm sóc đặc biệt.

Theo Công an thành phố Lào Cai, khoảng 3 tháng trước, anh Minh cùng đồng đội trong một lần làm nhiệm vụ, gặp trường hợp gây rối trật tự. Người này tự rạch cổ khiến máu phun ra bắn vào mắt, mũi và miệng anh Minh. Sau đó, anh Minh được xác định phơi nhiễm HIV và phải uống thuốc điều trị, theo dõi trong 6 tháng.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?