Thứ hai, 30/9/2013, 17:46 (GMT+7)

Chồng ném vợ con xuống sông vì nghi bị phản bội

Bị người nhà xúi giục, một ông chồng ở Ấn Độ ném cả vợ và cô con gái mới 4 tháng xuống sông vì nghi ngờ phản bội.

river-1777-1380533914.jpg
Người vợ may mắn thoát chết, trong khi đứa bé hiện vẫn chưa được tìm thấy. Ảnh minh họa: Wikipedia

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở huyện Ron, bang Karnataka, Ấn Độ hôm 28/9. Điều tra của cảnh sát cho biết nghi phạm là Rajeev Jha, 27 tuổi, sống ở làng Lapwaha, bang Madhya Pradesh.

Cảnh sát cho biết Rajeev Jhar hiện làm việc cho một công ty tư nhân ở thủ đô Delhi. Trước ngày vụ việc xảy ra, người vợ có đến thăm anh ta, tuy nhiên vì không biết nơi ở của Jha, cô phải lang thang khắp nơi trong thành phố suốt 4 ngày. Hắn bắt đầu nghi ngờ sự chung thủy của vợ. Người nhà và họ hàng của Jha cũng tin rằng vợ anh  đang phản bội.

Hôm 28/9, sau khi cãi nhau với vợ trong tình trạng say xỉn, Jha tức giận lôi vợ và cô con gái nhỏ mới 4 tháng tuổi ra một chiếc cầu trên sông Sindh rồi thẳng tay ném xuống. Người vợ may mắn thoát chết, trong khi đứa trẻ hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Sáng hôm sau, Rajeev Jha bị bắt và bị buộc tội cố ý giết người. Các thợ lặn địa phương hiện vẫn ráo riết tìm kiếm thi thể của bé gái trên sông Sindh. Theo Times of India, vợ chồng Jha kết hôn đã được 7 năm.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Ấn Độ

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?