Thứ năm, 28/5/2020, 16:02 (GMT+7)

Chồng mang bầu thay vợ chuyển giới

ColombiaChồng là nữ chuyển giới nam, vợ là nam chuyển giới nữ. Họ thụ thai tự nhiên và người chồng gánh trách nhiệm mang bầu. 

Danna hôn bung bầu 8 tháng của chồng. Ảnh: Instagram. 

Danna hôn bụng bầu 8 tháng của chồng. Ảnh: Instagram

Danna Sultana, người sinh ra là nam nhưng hiện được công nhận là nữ, đang chờ đến ngày đón đứa con đầu lòng mà chồng cô, Esteban Landrau, đang mang trong bụng. Ngược lại Danna, Esteban sinh ra là nữ nhưng đã chuyển giới thành nam. 

Hồi đầu tháng này, Danna, hiện là mẫu chuyển giới được 219.000 người theo dõi trên Instagram, chia sẻ bức ảnh đang hôn bụng bầu 8 tháng của chồng với dòng hashtag "Love Is Love" . 

Theo truyền thông địa phương, cặp vợ chồng thụ thai tự nhiên, do cả Danna và Esteban vẫn còn giữ lại các cơ quan sinh sản.

Ở tháng thứ 8 của thai kỳ, Esteban gần đây nghĩ anh đang có các cơn gò và rất có thể sẽ sinh non. Cả hai lo lắng đến bệnh viện, thậm chí gọi cho gia đình đến chuẩn bị cho sự ra đời của con trai. Tuy nhiên các bác sĩ khẳng định những triệu chứng trên là hoàn toàn bình thường, đặc biệt khi đứa trẻ khá lớn. Danna và Esteban lúc này mới yên tâm trở về nhà. 

Theo dự kiến con trai họ sẽ chào đời vào tháng tới. Bé được bố mẹ đặt tên là Ariel. Ảnh: Instagram. 

Theo dự kiến con trai họ sẽ chào đời vào tháng tới. Bé được bố mẹ đặt tên là Ariel. Ảnh: Instagram

Danna cũng hạnh phúc khoe đoạn video, trong đó cô vừa hôn vừa vuốt ve bụng bầu của chồng, trong khi Esteban cười tươi nhìn thẳng vào ống kính. Cả hai dự định đặt tên con trai là Ariel. 

Cặp vợ chồng chuyển giới thông báo tin vui đang chờ đón con đầu lòng hồi tháng 2, khi viết: "Những giấc mơ dần trở thành sự thật". Họ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ trong suốt khoảng thời gian bầu bí. 

"Họ rất đẹp đôi và đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn cặp vợ chồng chuyển giới khác", một thành viên bình luận. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao