Chồng mải xem Euro, vợ tìm người phục vụ 'chăn gối'

Bà vợ người Anh muốn tìm đàn ông có thể kéo dài cuộc yêu lên tới 90 phút thay vì ông chồng chỉ cắm mặt vào TV. 

Thứ năm, 7/7/2016, 12:29 (GMT+7)
chong-mai-xem-euro-vo-tim-nguoi-phuc-vu-chan-goi

Stacey tự nhận mình là một phụ nữ có nhu cầu tình dục cao. Ảnh: Daily Star

Stacey, 45 tuổi, sống ở Nottingham (Anh), tiết lộ chồng cô suốt ngày ngồi lỳ trên ghế sofa để theo dõi các trận thi đấu đang diễn ra trên sân cỏ nước Pháp vào mùa Euro năm nay. Vì thế, cô quyết định đăng quảng cáo tìm đàn ông để giúp cô vui vẻ trên giường trong thời gian này. 

"Một phụ nữ với nhu cầu cao, muốn tìm những chàng trai có thể đưa cô ấy lên lầu, vui vẻ cùng nhau trong khi chồng cô ấy đang mải mê bóng đá. Cần tìm người có thể "yêu" trong 90 phút nhưng phải "nghỉ giữa hiệp'". 

Quảng cáo tìm bồ của người vợ "đói" sex nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều chàng trai. Một trong số những người này bình luận: "Tôi đã gặp Stacey và chồng cô ấy trong một bữa tiệc rất đặc biệt. Stacey có thân hình tuyệt đẹp, ăn mặc hợp mốt, tính tình vui vẻ, tinh nghịch". 

Trong khi đó, một thành viên khác thì viết: "Stacey là một phụ nữ rất gợi cảm, biết chính xác bản thân mình muốn gì. Sau một thời gian dài trò chuyện cùng nhau, cuối cùng chúng tôi cũng có cơ hội gặp gỡ. Nếu bạn có được cơ hội đó, đừng để chúng vuột mất". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?