Thứ sáu, 7/9/2018, 11:41 (GMT+7)

Chồng 'hot girl trà sữa' uống rượu cùng gái lạ trước đêm bị bắt

Tỷ phú Trung Quốc ngồi cạnh một cô gái lạ bên bàn tiệc la liệt rượu bia và rời nhà hàng trong tình trạng say xỉn.

Theo Beijing Time, một đoạn video vừa xuất hiện cho thấy Lưu Cường Đông ăn tối cùng gần 20 người khác tại một nhà hàng Nhật ở thành phố Minneapolis tối 30/8, một ngày trước khi người sáng lập trang thương mại điện tử JD.com bị bắt

Lưu Cường Đông ngồi cạnh cô gái lạ trong một nhà hàng Nhật ở Minneapolis tối 30/8. Ảnh: Btime.com.

Lưu Cường Đông ngồi cạnh cô gái lạ trong một nhà hàng Nhật ở thành phố Minneapolis tối 30/8. Ảnh: Btime.com.

Đoạn video cho thấy bàn tiệc để khoảng 20 chai rượu vang đỏ và 20 chai bia với 4-5 cô gái được mời đi uống rượu cùng. Tuy nhiên, chỉ có một cô được trông thấy ngồi cạnh chồng của "hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên trong suốt buổi tối. Hiện chưa có thông tin xác nhận "nạn nhân" bị Lưu Cường Đông tấn công tình dục có phải là cô gái này hay không.

Theo các nhân viên, bữa tiệc kết thúc vào lúc 21h30. Gần như số rượu bia đều được tiêu thụ hết khiến nhiều người bị say. Thậm chí, một người đàn ông cao khoảng 1,7 m say tới mức không thể tự đi bộ và được ba người dìu lên taxi.

Trong hồ sơ của cảnh sát Minneapolis, "tội liên quan đến tình dục" xảy ra lúc 1h ngày 31/8, vài giờ sau khi bữa tiệc trên kết thúc.

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận với cảnh sát cho tờ Caixin biết "nạn nhân" là một sinh viên Trung Quốc đang theo học tại Đại học Minnesota. Sự việc xảy ra trong một căn hộ bên ngoài trường học và Lưu Cường Đông bị bắt lúc 23h đêm 31/8.

Chiều 1/9, tỷ phú Trung Quốc được thả và trở về nước. Tuy doanh nhân Cường Đông chưa bị áp bất kỳ tội danh nào hay phải nộp tiền bảo lãnh, cuộc điều tra về vụ việc liên quan tới anh vẫn tiếp tục.

Cảnh sát Minneapolis được cho là đang tìm các chứng cứ để thêm vào hồ sơ vụ án. Nếu bị buộc tội và kết tội, Lưu Cường Đông có thể phải đối mặt với án tù tối đa 30 năm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?