Thứ bảy, 5/1/2013, 10:29 (GMT+7)

Chồng ép vợ quan hệ với người khác để sinh con trai

Chỉ vì muốn có con trai, một gã chồng ở Ấn Độ đã cùng gia đình ép vợ quan hệ với một kẻ khác, khiến cô này phải tự thiêu.

bg

Người phụ nữ đã quyết định tự thiêu để kết liễu cuộc sống đau khổ vì bị nhà chồng hành hạ. Ảnh minh họa

Cảnh sát huyện Jalpaiguri bang West Bengal, Ấn Độ, ngày hôm qua cho biết người phụ nữ xấu số này là Swapna Roy, 39 tuổi. Hiện chồng của nạn nhân, tên Sukumar, bố mẹ hắn và chị gái Sraupadi, đã bị bắt giữ và chuyển đến trại tạm giam sau hành động vô nhân tính nói trên.

Theo đơn tố cáo của mẹ nạn nhân, trước khi tự tử, Swapna đã nói với bà rằng cô bị chồng và gia đình nhà chồng bắt phải quan hệ tình dục suốt 3 ngày với một tantrik (người theo liệu pháp tâm lý tantra sex của Ấn Độ khiến hai người yêu nhau có thể quan hệ tình dục trong nhiều tiếng liền) vì muốn cô sinh được một cậu con trai.

Không thể chịu đựng nổi sự tra tấn này, hôm 17/12, Swapna quyết định kết liễu cuộc đời bằng cách tự thiêu. Cô được đưa đến cấp cứu tại một bệnh viện công nhưng qua đời vào hôm 28/12 do bị bỏng quá nặng.

Indian Express đưa tin Sukumar, làm nghề lái xe, và Swapna đã có hai cô con gái, bé lớn 11 tuổi và bé nhỏ 4 tuổi. Theo lời khai của mẹ nạn nhân thì Swapna nhiều lần bị nhà chồng hành hạ, đánh đập vì không sinh được con trai. Cảnh sát hiện tiến hành điều tra để tìm kiếm tung tích của tên tantrik, trong khi Sukumar và người nhà hắn sẽ tạm thời bị giam 14 ngày trong nhà giam.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?