Thứ tư, 5/11/2014, 14:04 (GMT+7)

Chồng dùng tro cốt vợ để làm pháo hoa

Loại pháo hoa đặc biệt, có thành phần trộn lẫn hài cốt của bà Annette, được ông Gary cho nổ trong công viên Devonport ở Plymouth (Anh).

firework-4367-1415157888.jpg

Ông Gary (phải) và bố vợ đứng nhìn pháo hoa có trộn phần hài cốt của bà Annette được bắn lên trời hôm 1/11. Ảnh: SWNS.

Bà Annette Maunder, 55 tuổi, nảy ra ý tưởng sẽ dùng tro cốt của chính mình để làm pháo hoa sau khi biết sẽ không qua khỏi vì căn bệnh ung thư trong năm nay. Ý nguyện của bà được chồng là ông Gary thực hiện hôm 1/11. 

Theo Metro, ông Gary, từng làm việc cho Hải quân hoàng gia Anh, đã gửi phần hài cốt sau khi hỏa táng của vợ tới công ty sản xuất pháo hoa Heavenly Stars ở Essex. Loại pháo hoa đặc biệt, có thành phần trộn lẫn hài cốt của bà Annette, được ông Gary cho nổ trong công viên Devonport ở Plymouth. 

"Chắc hẳn vợ tôi sẽ rất thích. 13 năm sống chung với bà ấy là 13 năm tuyệt vời nhất trong đời tôi. Chúng tôi đã cùng nhau chiến đấu chống lại căn bệnh đó nhưng không thắng được nó", ông Gary nói.

firework1-9788-1415157888.jpg

Bà Annette khi còn sống. Ảnh: SWNS.

Hayley Pell, người lên kế hoạch tổ chức tang lễ của công ty Co-op, cho hay: "Ở nhiều nước trên thế giới, tang lễ là dịp để cả gia đình cùng nhau tưởng nhớ về cuộc đời của người quá cố. Gary đã cho tro cốt của vợ vào pháo hoa để bắn lên trời, đây là một lời từ biệt tuyệt vời của ông đối với người vợ mới qua đời".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?