Thứ tư, 30/7/2014, 09:57 (GMT+7)

Chồng đòi ly dị vì vợ nghiện smartphone

Một ông chồng ở Đài Loan vừa đệ đơn ly hôn lên tòa án sau khi vợ anh ta quá say mê chiếc smartphone và bỏ bê việc nhà. 

phone-4928-1406687502.jpg

Những chiếc smartphone với nhiều ứng dụng thông minh ngày càng khiến nhiều người sử dụng không thể rời mắt. Ảnh minh họa: Freesun

Người đàn ông, không rõ danh tính, cho biết vợ anh ta chỉ ở nhà nội trợ nhưng lại dành phần lớn thời gian để chơi với chiếc điện thoại thông minh, bỏ bê hết việc nhà cũng như việc chăm sóc con cái. 

Anh này nói rằng anh ta không thể tha thứ cho vợ khi nhìn thấy cảnh nhà cửa bừa bộn cũng như sự thờ ơ của cô ta đối với các con. Thậm chí vợ anh còn quên cả việc đưa cô con gái nhỏ đi tiêm phòng theo lịch và cho cô bé uống thuốc đúng giờ khi cô bé bị ốm. Tồi tệ hơn, cô ta còn quên cả việc giặt giũ khiến quần áo của con gái bị nấm mốc.

Tại phiên tòa xét xử vụ ly hôn, anh chồng cho biết anh từng nhắc nhở vợ nên để ý tới việc nhà. Tuy nhiên, cô ta không chỉ bỏ qua lời khuyên của chồng mà còn đổ lỗi cho anh là người gây nên hoàn cảnh khó khăn này. Vì thế, anh quyết định nộp đơn xin ly hôn. Tuy nhiên, vợ anh lại phủ nhận mọi cáo buộc của chồng.

Theo Oriental Daily, đây là lần đầu tiên xảy ra trường hợp hạnh phúc một gia đình bị đổ vỡ liên quan đến thói quen "nghiện" chơi game trên điện thoại thông minh. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?