Chồng đòi ly dị vì không đáp ứng được nhu cầu sex của vợ

Một anh chồng ở Ấn Độ kiên quyết đòi ly dị do không thể chịu đựng được ham muốn tình dục quá cao của vợ mình. 

Thứ bảy, 6/9/2014, 10:09 (GMT+7)
divorce-8048-1409970587.jpg

Ảnh minh họa: Guardian

Theo Times of India, người chồng quyết định tìm đến một tòa án gia đình của Ấn Độ để nhờ tòa giải quyết cho thuận tình ly hôn từ hồi tháng 1 năm nay. Anh ta miêu tả vợ là một người phụ nữ "cứng nhắc, hiếu thắng, bướng bỉnh và độc đoán", thường xuyên gây ra các cuộc tranh cãi mà không có nguyên do. 

Theo lời kể của anh chồng này thì vợ anh ta "có ham muốn tình dục vô độ" và thường xuyên quấy rối anh kể từ khi họ kết hôn hồi tháng 4/2012. Mỗi khi bị từ chối quan hệ, cô vợ còn có hành vi bạo hành chồng. Thậm chí cô còn dọa rằng nếu anh không đáp ứng nhu cầu của cô ta thì cô sẽ đi tìm người đàn ông khác. 

Trong lá đơn kiến nghị gửi lên tòa, người chồng cho biết tháng 12/2012, anh phải nhập viện vì đau bụng, tuy nhiên khi đó, thay vì vào viện chăm sóc chồng, vợ anh lại đến nhà em gái ở suốt hai tuần mới chịu về nhà. Kể cả khi sức khỏe của anh đang ngày càng xuống cấp do không được nghỉ ngơi, cô vợ vẫn không buông tha mà bắt ép anh phải phục vụ chuyện chăn gối. 

Không thể tiếp tục chịu đựng thêm bất kỳ hành động tàn bạo nào từ vợ, cùng với nỗi lo lắng cho tính mạng, anh chồng quyết định nộp đơn xin ly hôn. "Cách hành xử tàn nhẫn" của vợ khiến cuộc sống của anh trở nên tồi tệ và anh không thể sống dưới một mái nhà với người phụ nữ "có ham muốn tình dục quá mức", tờ đơn kiến nghị có nội dung. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?