Thứ năm, 27/4/2017, 11:09 (GMT+7)

Chồng đỡ đẻ cho vợ giữa vườn thú

Người đàn ông 24 tuổi đã giúp vợ 'vượt cạn' thành công trước sự chứng kiến của nhiều du khách tại vườn thú Henry Doorly, Mỹ.

Kymica Hubbard, 24 tuổi, bất ngờ chuyển dạ khi đang đi tham quan vườn thú Henry Doorly ở Omaha, bang Nebraska, Mỹ. Chồng của cô là Justin Hubbard, 27 tuổi đã giúp vợ vượt cạn trước sự chứng kiến của nhiều người, theo BBC.

chong-do-de-cho-vo-giua-vuon-thu

Gia đình Hubbard đã chào đón thành viên mới trong vườn thú Henry Doorly. Ảnh: nebraskamed.

Khi Kymica cảm nhận dấu hiệu chuyển dạ, cô thông báo cho chồng biết và cả gia đình lập tức di chuyển ra xe ôtô. Tuy nhiên Kymica đã vỡ ối và cảm nhận được đầu đứa trẻ sắp chui ra ngoài nên giục chồng mình phải làm gì đó ngay lập tức. Chỉ vài phút sau, cô bé Drea Hubbard đã chào đời, ngay cạnh cổng của vườn thú. Bé gái nặng 2,4 kg, được sinh sớm 3 tuần so với dự đoán. 

Ông Dennis Pate, CEO vườn thú Henry Doorly, cho biết Drea là em bé đầu tiên chào đời tại khuôn viên vườn thú. "Chúng tôi rất vui vì nhân viên y tế và xe cứu thương đã kịp thời có mặt", ông Dennis nói. 

Trả lời ABC News, Kymica chia sẻ: "Tôi biết mình sẽ không thể kìm được cho tới khi đến bệnh viện và sẽ sinh con ngay tại vườn thú".

Còn chồng cô cho biết: "Thật không biết diễn tả bằng từ nào nữa. Tôi cảm thấy sốc nhiều hơn là sợ. Tôi phải kiểm soát tình hình một cách nhanh chóng".

chong-do-de-cho-vo-giua-vuon-thu-1

Justin Hubbard cùng cô con gái nhỏ. Ảnh: nebraskamed.

Gia đình Hubbard dự định sẽ tổ chức sinh nhật cho Drea tại vườn thú trong tương lai. "Chúng tôi hy vọng con bé đủ lớn, nó có thể ngắm nhìn nơi mình chào đời. Tôi sẽ nói với con bé rằng đây chính là nơi ba đã đón con chào đời và cả một câu chuyện thú vị đằng sau", Justin chia sẻ. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?