Chồng đập đầu vợ đến chết, ôm con gái 8 tháng định tự tử

Cãi vã giữa đêm, người chồng ở Bình Chánh (TP HCM) giết vợ rồi đổ xăng định tự tử cùng con gái 8 tháng tuổi, khiến cảnh sát mất 5 giờ giải cứu.

Thứ tư, 5/9/2018, 14:06 (GMT+7)
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Sơn Hòa

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Sơn Hòa

Khoảng 0h ngày 5/9, người dân nghe nhiều tiếng cãi vã, la hét của hai vợ chồng Nguyễn Văn Hiền (35 tuổi) trong căn nhà nằm trong ấp 1A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Họ chạy đến định khuyên can nhưng bên trong khóa cửa. Sự việc được báo cảnh sát.

Lực lượng chức năng xác định trong cuộc cãi vã, Hiền đã xuống tay đập đầu, đánh vợ mình là chị Nguyễn Thị Mộng Thu đến chết. Anh ta sau đó ôm con gái 8 tháng tuổi, định tự tử.

Công an địa phương cùng cảnh sát cơ động sau đó đến bao vây căn nhà, lên phương án giải cứu. Lực lượng chức năng thuyết phục Hiền đưa con ra ngoài nhưng anh ta không chịu. Nghi phạm đổ xăng khắp nhà, ôm con gái định phóng hỏa cùng chết.

Ngôi nhà nằm trong hẻm sâu, chỉ có một lối ra vào chính nên việc tiếp cận giải cứu gặp khó. Sau hơn 5 giờ cố thủ, anh ta đã đồng ý đưa con gái ra. Nhưng vừa đưa con ra, Hiền dùng hung khí đâm mình và bị thương tích. Cảnh sát sau đó khống chế, đưa anh ta đi cấp cứu. Bé gái không bị thương, đang được theo dõi tại bệnh viện.

Nghi phạm Hiền cùng vợ con.

Nghi phạm Hiền trong bức ảnh mới chụp cùng vợ con.

Nghi phạm kinh doanh các thiết bị đèn, khóa của ôtô, xe gắn máy tại quận 8... Vợ chồng họ có một bé gái 8 tháng tuổi, gia đình thuộc diện khá giả ở địa phương.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Xuân Ẩn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?