Thứ năm, 30/11/2017, 15:52 (GMT+7)

Chồng đánh vợ biến dạng mặt vì bạn bè 'like' ảnh trên Facebook

Adolfina Camelli Ortigoza (21 tuổi) bị chồng đánh đập sau mỗi lần cô nhận được 'like' trên Facebook.

chong-ghen-tuong-danh-vo-bien-dang-mat-vi-anh-vo-dang-len-facebook-duoc-nhieu-like

Khuôn mặt của Ortigoza sau nhiều ngày bị chồng đánh đấm hành hạ.

Theo cảnh sát Uruguay, Ortigoza đã được giải cứu hồi tuần trước sau khi bị giam giữ trong nhà và bị bạo hành liên tục. Khuôn mặt của Ortigoza đã bị biến dạng sau những cú đấm của chồng cô.

Hôm qua 29/11, luật sư của người phụ nữ này cho báo chí biết, chồng cô, Pedro Heriberto Galeano (32 tuổi), trở nên bạo lực mỗi khi có ai đó thích những bức ảnh mà vợ đăng lên Facebook.

chong-ghen-tuong-danh-vo-bien-dang-mat-vi-anh-vo-dang-len-facebook-duoc-nhieu-like-1

Cô gái 21 tuổi từng rạng rỡ, tươi tắn.

Anh ta bắt đầu đánh Ortigoza mỗi khi bạn của cô trên mạng xã hội có bất kỳ tương tác nào với các bài đăng của cô. Galeano sau đó nắm quyền kiểm soát trang Facebook của vợ, tự đăng ảnh vợ lên và tiếp tục đấm đá cho mỗi lượt 'like' nhận được.

Bạn bè của Ortigoza không hề biết rằng mỗi lần họ tương tác như vậy thì Ortigoza lại bị đánh đập tàn nhẫn. Vị luật sư nói: "Miệng của cô ấy bị rách, các bộ phận khác thì bị hủy hoại, da căng phồng vì những cú đánh".

chong-ghen-tuong-danh-vo-bien-dang-mat-vi-anh-vo-dang-len-facebook-duoc-nhieu-like-2

Người chồng 32 tuổi của Ortigoza.

Tuy nhiên, Ortigoza không bị gãy cái răng nào dù chồng thường xuyên đấm mạnh vào mặt cô vì anh ta thường nhét một miếng vải vào miệng của Ortigoza để cô không la hét khi bị đánh.

Bố của Galeano cuối cùng đã báo chuyện này lên cảnh sát vì ông nghĩ rằng con dâu sẽ chết sau cú đánh cuối cùng cô nhận được.

chong-ghen-tuong-danh-vo-bien-dang-mat-vi-anh-vo-dang-len-facebook-duoc-nhieu-like-3

Cơ thể thâm tím của người phụ nữ 21 tuổi bị chồng bạo hành.

Mặt của Ortigoza đã bị biến dạng bởi bạo lực và cô không nhận ra nổi mình. Ortigoza đã trải qua các cuộc phẫu thuật tái tạo lại vách ngăn mũi và môi.

Galeano đã bị bắt và bị buộc tội có hành vi bạo lực, tước quyền tự do và ép buộc người khác với mức phạt tối đa 30 năm tù giam.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao