Thứ năm, 17/3/2016, 17:26 (GMT+7)

Chồng đâm chết vợ cũ vì nghi có tình mới

Đến nhà vợ cũ gây gổ, được mọi người can ngăn nên Lợi ra về, tuy nhiên anh ta lại đứng ở đầu ngõ chờ vợ ra rồi đánh đập, dùng dao đâm chết.

Sáng ngày 17/3, theo thông tin từ UBND xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 21 giờ ngày 16/3, trên địa bàn đã xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là chị Trịnh Thị Tình (sinh năm 1969, trú tại xã Thiệu Toán), chị Tình bị đâm tử vong tại chỗ sau khi cãi vã với anh Nguyễn Văn Lợi (là chồng cũ).

Theo đó, vào thời gian trên chị Tình đang ở nhà thì anh Lợi tìm đến. Tại đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn vì Lợi cho rằng chị Tình sau khi ly dị về sống với mẹ đẻ và đã có người mới.

Khi xảy ra xô xát nhiều người thân đã phải can ngăn nên Lợi mới ra về. Lợi ra về được một lát, chị Tình từ nhà mẹ đẻ đi ra đường, bất ngờ Lợi xuất hiện và lao vào đánh chị Tình, cả hai giằng co, trong lúc xô xát bất ngờ Lợi rút dao đã thủ sẵn trong người đâm một nhát chí mạng vào cổ chị Tình khiến chị mất máu cấp và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng phối hợp với người dân đã tạm giữ Nguyễn Văn Lợi. Rạng sáng 17/3, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã hoàn tất và bàn giao thi thể lại cho gia đình lo hậu sự.

Vụ án đang tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Theo Công Lý

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao