Thứ tư, 13/12/2017, 15:40 (GMT+7)

Chồng cuồng ghen cắt lìa hai bàn tay vợ vì nghi ngoại tình

Anh chồng người Nga nổi giận ra tay với vợ vì cho rằng mình đã bị phản bội. 

chong-cuong-ghen-cat-lia-hai-ban-tay-vo-vi-nghi-ngoai-tinh

Vợ chồng Dmitry trước khi vụ tấn công vì ghen tuông xảy ra. Ảnh: East2west 

Hôm 11/12, Dmitry Grachyov, 26 tuổi, dẫn vợ là Margarita tới một khu rừng, sau đó dùng rìu chặt lìa một bên bàn tay, buộc cô phải thú nhận mình có quan hệ với người khác. Khi Margarita phủ nhận, Dmitry lại "xử lý" nốt bàn tay còn lại. 

Ra tay xong, nhìn thấy hai cánh tay vợ máu chảy không ngừng, Dmitry mới hốt hoảng chở cô tới bệnh viện trước khi đến sở cảnh sát đầu thú. 

Theo Mirror, Margarita đã phải trải qua ca phẫu thuật cực kỳ phức tạp, kéo dài 9 tiếng, trong đó các bác sĩ chỉ có thể nối lại bàn tay trái, do tay phải bị thương quá nặng, không thể cứu vãn. Dmitry hiện bị tạm giam trong khi cảnh sát điều tra làm rõ vụ việc. 

Cặp vợ chồng sống ở thị trấn Panikovo (Nga), kết hôn đã 5 năm và sinh được hai con trai, lần lượt ba và bốn tuổi. Bạn bè nhận xét họ "rất yêu thương, gần gũi nhau".

chong-cuong-ghen-cat-lia-hai-ban-tay-vo-vi-nghi-ngoai-tinh-1

Vợ chồng Dmitry bên hai con trai. Ảnh: East2west

Trước đây, Margarita từng gọi báo cảnh sát về hành xử thái quá, ghen tuông của chồng nhưng chỉ nhận được lời khuyên "hãy nói chuyện lại với anh ta". Một người bạn từng nghe Dmitry nói với vợ rằng: "Tôi sẽ giết chết cô. Nếu cần, tôi sẵn sàng đi tù".

Một thành viên trong nhóm bác sĩ phẫu thuật cho Margarita cho hay sự việc khiến anh và các đồng nghiệp bị sốc. "Một người bình thường không thể làm thế này được", anh này nói. 

Theo tiết lộ của bạn bè, Margarita đang chuẩn bị các thủ tục ly dị chồng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao