Chồng chết thảm vì cả 6 vợ đòi 'yêu'

Một ông chồng ở Nigeria đã mất mạng sau khi bị cả 6 cô vợ xinh đẹp ép phải phục vụ tới kiệt sức.

Thứ ba, 24/7/2012, 15:16 (GMT+7)
mansleeping-774939-1368324905_500x0.jpg

6 cô vợ quyết định bàn bạc phải trị cái tính thèm của lạ bên ngoài của chồng. Ảnh minh họa

Uroko Onoja nổi tiếng là một người đàn ông giàu có ở Ugbugbu Owukpa, bang Benue. Các cô gái xinh đẹp nhất trong vùng thường tìm cách tiếp cận Uruko và làm quen với anh. Nhờ thế mà anh có tới 6 người vợ. Tuy nhiên cũng chính vì "sở hữu" quá nhiều cô vợ xinh xắn luôn ganh ghét lẫn nhau, Uroko đã phải trả giá bằng cả tính mạng.

Sự việc diễn ra vào khoảng 3h sáng ngày 17/7. Sau khi trở về từ một nhà thổ nổi tiếng trong vùng, Uroko bèn đi thẳng vào phòng của người vợ trẻ nhất tên Odachi. 5 người vợ khác, mà theo như lời kể lại của Odachi, đã tổ chức một cuộc họp bàn trước khi Uroko về, bỗng xồng xộc lao vào phòng cô, tay lăm lăm dao và gậy, đòi chồng phải quan hệ với cả 6 người cùng một lúc.

Sau khi biết mình không thể nào chống cự, Uroko đành phải đáp ứng nhu cầu của 6 cô vợ, bắt đầu từ người vợ ít tuổi nhất cho đến nhiều tuổi nhất. Tuy nhiên đến khi đang "phục vụ" cô thứ 5, Uroko bỗng ngừng thở.

"Bỗng dưng chồng tôi bất tỉnh. Lúc đó mọi người dạt ra, còn lăn ra cười nữa. Nhưng khi họ thấy tôi không thể làm cho anh ấy tỉnh lại thì họ đều bỏ chạy vào rừng", báo Dailypost của Nigeria dẫn lời người vợ thứ 5 kể lại.

Trưởng làng Ugbugbu Owukpa, ông Okpe Odoh, sau đó đã thông báo với cảnh sát để mở cuộc điều tra và tìm kiếm những cô vợ bỏ trốn. Hiện 2 trong số 6 cô này đã bị bắt giữ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?